logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Ca khúc hit mới của Mỹ Tâm chiếm lĩnh top 1 iTunes chỉ sau 1 giờ ra mắt

baiviet---desktop.jpg

Ca khúc hit mới của Mỹ Tâm chiếm lĩnh top 1 iTunes chỉ sau 1 giờ ra mắt

14/11/2023 - 00:11

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa chính thức ra mắt MV “Vì em tất cả” trên tất cả các nền tảng xem và nghe nhạc trực tuyến. Đây là một bản ballad mới do chính nữ ca sĩ sáng tác với phần ca từ gần gũi và rất chạm cùng giai điệu dễ gây nghiện.

 511231.jpg

Chỉ sau 1 giờ ra mắt, bản audio của ca khúc đã lên vị trí số 1 bảng xếp hạng iTunes. Người hâm mộ của nữ ca sĩ đã bày tỏ cảm xúc phấn khích cực độ vì ca khúc đã được chinh phục ngay từ những giây phút đầu tiên.

MV “Vì em tất cả” được quay dưới hình thức one-shot để giữ được toàn bộ cảm xúc của nhân vật chính, do Mỹ Tâm thể hiện. Đây cũng là lần thứ hai nữ ca sĩ quay MV one-shot kể từ MV "Đâu chỉ riêng em". Bên cạnh đó, MV "Vì em tất cả" cũng được thực hiện dưới dạng one-shot frame dọc để tăng trải nghiệm của khán giả khi xem MV trên các thiết bị di động.


511232.jpgNội dung ca khúc “Vì em tất cả” là lời tâm tư của cô gái về chuyện tình cảm mà mình rất trân trọng, đáng lẽ sẽ có một kết thúc rất đẹp. Nhưng cuối cùng, cô gái phải quyết định dừng lại vì lo sợ, cảm thấy không thể vượt qua được những trở ngại để có được cái kết đẹp như mong muốn.
511233.jpgVới ca khúc buồn và câu chuyện đầy tâm trạng  được gửi gắm trong MV, Mỹ Tâm mong muốn sẽ nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả dành cho tác phẩm mới này của mình. Mỹ Tâm cũng tiết lộ sẽ lần đầu hát live ca khúc này trong liveshow My Soul của mình tại Hạ Long vào 9/12 sắp tới.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi