logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Hoài Lâm tung MV ballad mới sau một thời gian ở ẩn

baiviet---desktop.jpg

Hoài Lâm tung MV ballad mới sau một thời gian ở ẩn

08/05/2021 - 01:05

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Hoài Lâm bất ngờ cho ra mắt MV mới toanh mang tên Đời có mấy khi. Ca khúc do GOLD MK chấp bút với giai điệu ballad nhẹ nhàng và da diết. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, ca khúc đạt gần 1,2 triệu views và hiệnđã đứng ở vị trí thứ 23 trên top trending.

7052101.jpg

Đời có mấy khi được phối theo phong cách nhạc trữ tình cũ với saxophone là nhạc cụ chủ đạo phát huy thế mạnh giọng hát của Hoài Lâm. Ca khúc kể về câu chuyện tình buồn của một chàng trai luôn nhung nhớ về người yêu cũ. Dù ở bất kỳ đâu, khi thấy bóng dáng người con gái đi qua, chàng trai luôn ngỡ như đấy chính là người mà mình đã từng dành hết chân tình.

 

Từng câu hát với lời ca da diết như "Anh đâu lỡ hẹn. Anh đâu dối em. Vậy mà vì sao người làm lòng anh tan nát" đều như "xoáy" vào tâm can những ai từng có mối tình dang dở.

7052103.jpg

Hoài Lâm là cái tên rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt và đặc biệt là những bản tình ca. Anh là chủ nhân của loạt ca khúc nổi tiếng: Như phút ban đầu, Về đâu mái tóc người thương, Sầu lẻ bóng… 

Trong năm 2020, Hoài Lâm đã có sự trở lại khá ấn tượng với Hoa nở không màu và trở thành hiện tượng của năm. Ca khúc gặt hái khá nhiều giải thưởng âm nhạc trong năm 2020.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi