logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Jack chính thức hé lộ dự án comeback “Đom Đóm”, gây ấn tượng với tạo hình thần tiên

baiviet---desktop.jpg

Jack chính thức hé lộ dự án comeback “Đom Đóm”, gây ấn tượng với tạo hình thần tiên

23/12/2020 - 11:12

Ngày 22/12, Jack đã chính thức hé lộ tên dự án mới nhất của mình mang tên Đom Đóm. Đây được xem là một trong các bài hát được mong đợi nhất không chỉ riêng với người hâm mộ của Jack mà còn đối với những khán giả thường xuyên theo dõi VPop.

 

211201.jpg

Bên cạnh tiết lộ tên ca khúc chính thức cho lần trở lại, Jack còn mang đến rất nhiều thú vị cho người hâm mộ xung quanh tạo hình nhân vật của mình. Giọng ca sinh năm 1997 khiến người hâm mộ thích thú với mái tóc bạch kim cùng trang phục trắng tựa bạch mã hoàng tử, bí ẩn xuất hiện giữa một khu rừng đom đóm.

 

Theo đó, tạo hình của Jack gợi nhiều liên tưởng đến vị thần trong các câu chuyện cổ Bắc Âu diệu kỳ. Liệu lần comeback này, Jack sẽ đưa người xem đến thế giới cổ tích cùng các quyền năng kỳ ảo như thế nào? Nam ca sĩ và êkip công ty Nomad Mgmt Vietnam sẽ còn mang những bất ngờ gì cho Đom Đóm?

 

211202.png

Mặt khác, chia sẻ về “Đom Đóm", Jack cho biết đây là bản nhạc anh đã ấp ủ từ rất lâu và mong muốn gửi đến fan trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, chính sự thành công của bản demo đã tạo nên những áp lực cho nam ca sĩ.

 

Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để hoàn thiện ca khúc này và lựa chọn phương án bản phối tốt nhất cho “Đom Đóm". Bởi các Đóm đã chờ tôi quá lâu rồi, tôi muốn đem đến một sản phẩm chỉn chu nhất cho các bạn ấy. Hơn nữa, tôi và ê-kíp công ty Nomad Mgmt Vietnam cũng đã bàn bạc xem đâu là thời điểm thích hợp để ra mắt. Sau nhiều lần họp team, chúng tôi nghĩ khoảng thời gian cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp nhất. Vì trên hết, “Đom Đóm" giống như một món quà mà tôi muốn gửi đến gia đình Đóm của mình, cùng tất cả những người yêu mến mình”. 

 

211204.png

Nam ca sĩ cũng chia sẻ anh mong Đom Đóm sẽ là một công tắc tinh thần để bật lên những nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, anh cũng muốn mượn Đom Đóm gửi lời cảm ơn và một lời chúc Giáng Sinh đến gia đình Đóm - những người đã và luôn ủng hộ mọi con đường của nam ca sĩ.

 

“Vì đây là mùa an lành, tôi muốn gửi đến những lời tốt đẹp nhất của tôi. Đó là Đom Đóm. Tôi mong các Đóm sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi nghe ca khúc này".

 

211205.png

MV chính thức được ra mắt người hâm mộ vào 20h09 phút vào ngày 26.12.2020. 

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi