logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Karik khiến khán giả bất ngờ với sự trở lại cùng Only C

baiviet---desktop.jpg

Karik khiến khán giả bất ngờ với sự trở lại cùng Only C

09/11/2023 - 14:11

Rapper Karik chính thức cho ra mắt MV Mời người kế tiếp, đánh dấu sự trở lại của “cặp bài trùng” Karik - Only C sau một năm kể từ bản hit Có chơi có chịu. Đối lập với hình tượng trầm ổn, suy tư trong Bạn đời, Karik ngông cuồng, bất cần đã quay lại, cùng một sản phẩm đầy tính giải trí dành cho các khán giả.

211231.jpg

Mời người kế tiếp viết về cảm xúc của một chàng trai khi phải đối diện với mối quan hệ độc hại. Anh ta lựa chọn bước ra khỏi nó một cách dứt khoác vì đã nhìn thấu những gian dối, sự thực dụng của người mình yêu. Bản phối sôi động đi cùng những câu “punchline” dồn dập, gai góc từ Karik, kết hợp với giai điệu bắt tai của phần điệp khúc do Only C chắp bút, dễ dàng khiến các khán giả ấn tượng và ngân nga theo bài hát. 

Trong MV, nhân vật chính - Karik dù vô cùng chật vật, những vẫn quyết tâm vượt qua những rào cản từ bên trong tâm trí lẫn những trói buộc trong hiện thực, để giải thoát chính mình khỏi mối quan hệ độc hại. Điều này được thể qua chi tiết anh tìm cách thoát khỏi khối Rubik giam cầm trái tim mình, và phá vỡ những xiềng xích tượng trưng cho những ám ảnh, tổn thương của cuộc tình cũ. Only C cũng góp mặt trong MV như một người chứng kiến sự vùng dậy và hành trình "trốn thoát" của người bạn thân.

211232.jpg

Trước đó, sự thành công của Bạn đời giúp Karik ghi điểm trong lòng khán giả với hình tượng trưởng thành, điềm tĩnh cùng âm nhạc sâu lắng và đầy ý nghĩa. MV Bạn đời đã vươn đến Top 2 Trending YouTube Việt Nam, hiện đang sở hữu hơn 20 triệu lượt xem và hơn 4 triệu lượt nghe trên các nền tảng âm nhạc sau gần 1 tháng ra mắt.

Hiện tại, Mời người kế tiếp vừa được trình làng lại hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một sản phẩm giải trí vào dịp cuối năm, với tạo hình và giai điệu ấn tượng. Không chỉ riêng nam rapper mà bộ đôi Karik - Only C lại tiếp tục thành công trong việc khẳng định dấu ấn của mình giữa thị trường âm nhạc.

211234.jpg

Năm 2023 là một năm đánh dấu nhiều sự trải nghiệm của Karik trong quá trình hoạt động nghệ thuật, từ lúc anh trở lại Rap Việt mùa 3 với vai trò Ban Giám Khảo, thử sức với vai diễn trong bộ phim Chiếm đoạt sắp được ra mắt cùng cô bạn thân Miu Lê, đến việc trình làng liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, hoành tráng với phong cách đối lập… tất cả những nỗ lực, chăm chỉ của nam rapper đều gắn liền với hình ảnh của một người nghệ sĩ nghiêm túc, không chỉ thể hiện được sự đa dạng của bản thân, mà còn thỏa mãn được những nhu cầu thưởng thức khác nhau của các khán giả.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi