logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Ninh Dương Lan Ngọc cùng HuyR tung MV “Tết yêu Tết ghét”

baiviet---desktop.jpg

Ninh Dương Lan Ngọc cùng HuyR tung MV “Tết yêu Tết ghét”

24/01/2023 - 00:01

MV Tết yêu Tết ghét là món quà của Ninh Dương Lan Ngọc và HuyR dành cho khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình trên chặng đường hoạt động nghệ thuật với hi vọng sau khi xem xong sản phẩm lần này, mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái và đón chào một năm Quý Mão đầy thành công và rực rỡ bên gia đình, người thân và bạn bè.

 

2301232.jpg

MV là câu chuyện kể về một nhóm bạn về quê ăn Tết cùng loạt câu hỏi “khó đỡ” xoay quanh chuyện tình yêu hay tiền lương,…điều mà bất kỳ ai luôn sợ hãi khi gặp họ hàng nhân dịp năm mới. Đặc biệt, câu hỏi “bao giờ lấy chồng” luôn là câu hỏi “ám ảnh” Ninh Dương Lan Ngọc mỗi khi Tết đến khi nữ diễn viên hài hước tự nhận bản thân đã bước qua U40.

 

MV được thực hiện vô cùng gấp rút do khoảng thời gian cuối năm, Ninh Dương Lan Ngọc cũng như HuyR, Tôn Kinh Lâm hay bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng đều bận rộn. MV được thực hiện trong 24 tiếng và 3 ngày hậu kỳ trước khi chính thức lên sóng.

 

2301231.jpg

Đây đích thị là một MV “cây nhà lá vườn” từ nhạc sĩ, ca sĩ và dàn khách mời đều là talent chung công ty. Tuy mọi thứ có phần hơi cập rập nhưng sẽ là kỷ niệm khó quên, “chốt sổ” năm Nhâm Dần của Ngọc cùng với mọi người”, Lan Ngọc chia sẻ.

 

Năm 2022 được đánh giá là một năm khá năng nổ của Ninh Dương Lan Ngọc, đánh dấu sự trở lại của người đẹp với màn ảnh rộng thông qua vai diễn bị tâm thần phân liệt: Ms.Q (Hoàng Quyên) trong dự án điện ảnh Cô gái từ quá khứ của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. 

 

2301233.jpg

Thông qua vai diễn Hoàng Quyên, Lan Ngọc được nhận nhiều lời khen về sự tiến bộ, trưởng thành trong diễn xuất. 2 giải thưởng lớn đó là Mai Vàng lần thứ 28 ở hạng mục “Nữ diễn viên truyền hình - điện ảnh được yêu thích” và “Ngôi sao Tài năng Điện ảnh” tại Gala “Ngôi sao của năm 2022” là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cô. 

 

Lan Ngọc cho biết, năm 2023 cô sẽ dành thời gian để chiêm nghiệm về những điều mới mẻ hơn trong cuộc sống cũng như công việc; để từ đó chọn lọc và có những tác phẩm hay hơn gửi đến quý khán giả.

 

2301234.jpg

Riêng về phía HuyR, nam ca sĩ cho biết 2022 là khoảng thời gian anh tự tìm tòi và làm mới bản thân trong âm nhạc. Sau MV Tết yêu tết ghét, HuyR sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm mới vào dịp sau Tết, đánh dấu một năm làm việc không ngừng nghỉ và cống hiến của chàng ca sĩ sinh năm 1995.

 

Duy Đức

 

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi