logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Ricky Star ra mắt sản phẩm solo đầu tiên hậu "Rap Việt"

baiviet---desktop.jpg

Ricky Star ra mắt sản phẩm solo đầu tiên hậu "Rap Việt"

14/05/2021 - 00:05

Ricky Star vừa tung MV mới với tên gọi Xa thành ph với nội dung cực kỳ sáng tạo và mơ mộng về một chuyến đi xa của những người trẻ. Ca khúc mang trong mình dòng nhạc vừa hiện đại vừa bay bổng, kết hợp với cảnh quan hoang mcủa nhiều bối cảnh thiên nhiên trong MV như ở bãi cát, bầu trời đêm, cảnh tượng thành phố từ xa v.v… như muốn đánh thức tinh thần dịch chuyển của nhiều khán giả nghe nhạc.

 

12052102.jpgRicky Star chia sẻ, Xa thành ph gần như là một sản phẩm freestyle vì quá trình thực hiện bài hát vô cùng… chóng vánh. Chủ nhân bản hit Con nhà người ta chỉ cần mở mic, mở beat và bấm thu. Anh cho rằng công đoạn sáng tác nhạc rất nhanh, chiếm khoảng 80-90% bài hát là do tự ngẫu hứng.

 

Ricky cho biết, lúc thu xong bài hát, anh chưa có nhiều điều kiện để làm MV. Cách thực hiện của nam rapper đơn giản là cho bạn bè nghe, ai cảm thấy thích bài hát này thì phụ một tay cho đến khi sản phẩm xong hết. Nhưng khi mọi công đoạn thu âm hoàn thành, Xa thành ph đành nằm đó và chờ chủ nhân của nó đi thi Rap Việt.

 

 12052103.jpg

Đối với Ricky Star, Xa thành ph giống như một chuyến đi để chạm đến cảm hứng làm nghệ thuật của Ricky. Nghĩa là bài hát và cả MV giúp cho anh hiểu hơn về phong cách nghệ thuật của chính mình, chạm tới thứ gọi là “suối nguồn cảm xúc”.

 

Cảm giác khi nói ra được những lời chân thành nhất từ trong lòng, mặc kệ mọi thứ đúng sai, bởi vì những ca từ, hoặc quan điểm của Ricky Star xuất phát từ cuộc đời và những sự kiện từng xảy đến với anh. Mọi thứ trên hòa vào nhau lại tạo thành phong cách âm nhạc đậm chất Ricky Star mà không thể bị nhầm lẫn ở bất kì ai.

 

12052107.jpg

Điều bất ngờ chưa dừng lại ở đó, Ricky Star còn chơi lớn khi đã nhá hàng một đoạn nhạc của ca khúc mới ở cuối MV. Chỉ trong vài câu hát ngắn ngủi, khán giả đã đứng ngồi không yên để chờ đến ngày sản phẩm mới này được on air.

 

12052106.jpg

 

Sau khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 1, Ricky Star liên tục được nhắc đến tại các sân chơi âm nhạc cũng như sân khấu từ Bắc vào Nam và nhiều phương tiện truyền thông. Dẫu vậy, không “ngủ quên”, anh chàng vẫn chăm chỉ cho ra đời nhiều sản phẩm kết hợp với các nghệ sĩ khác như: Vì anh là gu chị, Tình bạn diệu kỳ...

 

 

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi