logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Thái Trinh trong trẻo ra mắt "Trinh Acoustic 03"

baiviet---desktop.jpg

Thái Trinh trong trẻo ra mắt "Trinh Acoustic 03"

14/09/2022 - 12:09

Giọng hát trưởng thành từ The Voice mùa đầu tiên đã thực hiện quay album theo hình thức live sessions với những nhạc cụ mộc như guitar, piano, violin… dễ đi vào lòng người bằng màu sắc giản dị.

 

 23092225.jpg

Mini album online gồm 8 ca khúc Nụ hồng mong manh, Tình lỡ cách xa, Người tình mùa đông… là những bài hát từng được nhiều đàn chị đàn anh thể hiện thành công như Mỹ Tâm, Như Quỳnh, Đan Trường… được Thái Trinh làm mới lại và phát hành trên youtube cũng như hệ thống nhạc số.

Thái Trinh cho biết:“Những ca khúc này ngoài những bản được các anh chị tiền bối thể hiện ấn tượng và đi sâu vào kí ức các khán giả 7x, 8x, 9x,… Còn được rất nhiều các ca sĩ trẻ yêu thích và cover. Đối với Trinh, ca khúc thì chỉ có một, nhưng cách mỗi người thưởng thức kết hợp cùng kí ức và nhân sinh quan của riêng từng người lại mang tới cảm xúc khác nhau. Nên Trinh tin rằng cách Trinh chọn để thể hiện các ca khúc này bằng những kí ức và cảm xúc riêng biệt của Trinh cũng sẽ mang lại một làn gió khác”.


13092221.jpg

Dù đi hát đã lâu nhưng người ta vẫn nhớ đến Thái Trinh là ca sĩ cover, giọng hát Ai sẽ thay em yêu lại anh chia sẻ: “Con đường của mỗi người sẽ có những giai đoạn phát triển khác nhau, việc Trinh có sở thích hát nhạc cover và chưa sẵn sàng sản xuất nhiều sản phẩm cho bản thân cũng là một quá trình Trinh phải trải qua trước khi đến được một bước ngoặt khác.

 

Hơn nữa, ở thời điểm content giải trí và thưởng thức ồ ạt, phong phú không thiếu, nếu được nhận ra và nhớ tới, được yêu quý thì dù là ca sĩ hát nhạc của mình hay hát nhạc cover Trinh cũng thấy quý rồi. Chỉ là, rồi sẽ đến lúc Trinh có những bước ngoặt phù hợp với bản thân".


13092223.jpg

Ekip thực hiện album cũng toàn là những người trẻ, gen Z vì Thái Trinh mong muốn mang làn gió âm nhạc mới vào những bài hát đã quá quen thuộc này.


Sau dự án Trinh Acoustic 03, Thái Trinh sẽ chuẩn bị ra mắt album đầu tay gồm những sáng tác do chính Trinh thực hiện.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi