logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Thổn thức nỗi niềm nhớ quê mùa Tết qua MV của Đào Kỳ Anh

baiviet---desktop.jpg

Thổn thức nỗi niềm nhớ quê mùa Tết qua MV của Đào Kỳ Anh

11/02/2021 - 14:02

Mới đây nữ ca sĩ Đào Kỳ Anh chính thức trở lại với Vpop cùng ca khúc Tết về nhà thôi, hoà chung không khí vào những ngày cận Tết nguyên đán 2021.

 

110252.jpg

Ở thời điểm cận Tết, Đào Kỳ Anh gửi gắm tình cảm với MV Tết về nhà thôi gây nhói lòng với những ai không thể về quê đón Tết. 

 

Nữ ca sĩ tâm sự: “Khi nhận được ca khúc từ nhạc sĩ trẻ Trung Đức, Kỳ Anh nghe rất nhiều, thậm chí đã có lúc khóc trong thời điểm dịch COVID-19 làm cản trở con đường về quê đón Tết của mọi người. Đâu đó ở ca khúc này, Kỳ Anh tin sẽ nhiều người sẽ có những đồng cảm, suy ngẫm về những lúc vì khó khăn cuộc sống nên ngậm ngùi xin lỗi gia đình không thể về đón Tết.

 

110255.jpg

Một số người bạn đồng nghiệp của Kỳ Anh cũng trong tình cảnh như vậy khi dịch COVID-19 khiến họ phải huỷ vé, chọn cách đón Tết an toàn và phòng dịch tại TP HCM. Hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần giúp cho mọi người tìm lại cảm giác thân thuộc ngày Tết và yêu thương, trân trọng gia đình mình nhiều hơn. Dù đón Tết xa nhà nhưng miễn trong lòng hướng về gia đình thì đâu cũng sẽ là nhà”.

 

110253.jpg

MV của ca khúc được quay đơn giản, lấy bối cảnh chủ yếu là sắc hồng ngày đầu năm. Đào Kỳ Anh mong muốn ca khúc này sẽ xoa dịu được cảm xúc của đứa con xa nhà trong mùa Tết, hi vọng sẽ sớm về đoàn tụ cùng gia đình khi dịch bệnh đã được kiểm soát tốt hơn.

 

110254.jpg

Kỳ Anh cũng nhắn nhủ: “Với sự nỗ lực của tập thể và sự tin tưởng dịch sẽ được kiểm soát tốt, chúng ta nên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và nên chấp hành nghiêm chỉnh những yêu cầu phòng dịch tốt nhất từ bây giờ. Kỳ Anh tin với sự đồng lòng của mọi người, cuộc sống sẽ sớm ổn định khi COVID-19 được kiểm soát tốt. Mong một người hãy luôn vui vẻ nhìn về tương lai, giữ sức khoẻ thật tốt trong những ngày đầu năm Tân Sửu”.

 

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi