logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»“Vũ trụ cò bay” có một Phương Mỹ Chi bứt phá trẻ trung đầy trưởng thành

baiviet---desktop.jpg

“Vũ trụ cò bay” có một Phương Mỹ Chi bứt phá trẻ trung đầy trưởng thành

21/09/2023 - 02:09

Sau sự trở lại đầy ấn tượng và mới mẻ trong năm 2023 với hai ca khúc trẻ trung trụ có anhĐẩy xe bò, Phương Mỹ Chi tiếp tục khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi công bố ra mắt album mới của mình.

909234.jpg

Album mới mang tên Vũ trụ Cò bay là album vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ, đánh dấu chặng đường 10 năm làm nghề cũng như màn lột xác đầy ấn tượng của cô trong năm 2023. Album có sự kết hợp của các nghệ sĩ: NSƯT Kim Tử Long, Trung Quân Idol, rapper Suboi, rapper Pháo.

 

Album thực sự gây ấn tượng mạnh gồm 10 ca khúc mang đậm yếu tố văn học. Được biết album vừa mới ra mắt đã được nữ ca sĩ ấp ủ và chuẩn bị trong hai năm qua. Ở album này, khán giả có thể thấy được một Phương Mỹ Chi bứt phá cả về ngoại hình lẫn âm nhạc, một Phương Mỹ Chi trẻ trung đúng độ tuổi 20 nhưng vẫn luôn đảm bảo tinh thần mang đậm nét truyền thống văn hóa ăn sâu trong máu, sự mới mẻ trong âm nhạc và giọng hát đầy nội lực của mình.

909232.jpg

Là một người trẻ yêu thích những nét đẹp của văn hóa truyền thống, Phương Mỹ Chi có một khát khao văn học không chỉ có trên sách vở. Với hơi thở của thời đại mới, văn học sẽ là một kho tàng kỳ vĩ mà mỗi chúng ta đều nên có trách nhiệm kế thừa và phát huy. Và nữ ca sĩ GenZ đã truyền tải thông điệp đó thông qua âm nhạc trong album Vũ trụ Cò bay.

 

Toàn bộ ý tưởng của album đều mang đậm màu sắc truyền thống, văn học Việt Nam, áp dụng chất liệu âm nhạc cổ truyền kết hợp với những thanh âm đương đại trẻ trung, hợp thời.

909235.jpg

Vũ trụ Cò bay bao gồm tất cả 10 bài hát, được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học quen thuộc. Giai điệu và lyrics của các ca khúc trong album đều vô cùng bắt tai, đầy thú vị với chất liệu cực kì đa dạng. Trong số 10 ca khúc này có 2 ca khúc đã ra mắt MV trước đó là Vũ trụ có anhĐẩy xe bò. Cả hai sản phẩm đều có điểm chung là sự kết hợp giữa giữa văn hóa truyền thống và âm nhạc hiện đại. Đây cũng là concept của Vũ trụ Cò bay, và màu sắc âm nhạc hiện tại của Phương Mỹ Chi.

909236.jpg

Album Vũ trụ Cò bay được ra mắt dưới phiên bản đĩa vật lý và trên các nền tảng số. Đây được coi là sự đầu tư lớn của Phương Mỹ Chi khi cô mạnh dạn phát hành đĩa vật lý, lại còn là cả một hộp quà tặng hoàn chỉnh với poster, đĩa CD, card và một quyển photobook trong đó bao gồm những lời cảm ơn chân thành của nữ ca sĩ dành cho khán giả.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi