logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Điện ảnh»Phim Việt»"Đất rừng phương Nam" tung bộ poster casting nhân vật khiến khán giả thích thú

baiviet---desktop.jpg

"Đất rừng phương Nam" tung bộ poster casting nhân vật khiến khán giả thích thú

16/01/2022 - 12:01

Nhà sản xuất Đất rừng phương Nam tiếp tục tung 3 poster phác hoạ của 3 nhân vật chính, được vẽ tay công phu, góp phần miêu tả rõ hơn hình ảnh nhân vật mà nhà sản xuất đang mong đợi.

 

16012210.jpg

An (10 – 12 tuổi) là nhân vật chính của Đất rừng phương Nam. Cậu bé sinh ra và lớn lên ở thành thị, vì đi tìm cha mà một mình trải qua cuộc phiêu lưu khắp lục tỉnh Nam Kỳ. Cậu học trò thành phố lần đầu tiếp xúc với miền quê sông nước, ban đầu cậu sợ hãi trước những điều chưa từng gặp qua bao giờ nhưng dần cũng không thể cưỡng được sức hấp dẫn của hàng vạn điều hay ho mới mẻ, từ đó An dần vượt qua nỗi sợ của mình, trở nên cứng cáp hơn trong chuyến hành trình tìm cha của mình.

 

1601227.jpg

Poster nhân vật thể hiện vẻ thông minh của một cậu học trò thành phố, An đang ló đầu ra khỏi tán cây và những nhành hoa vàng biểu hiện cho sự vẻ háo hức của cậu trước cuộc sống mới.

  1.  

Cò (10 – 12 tuổi) là bạn thân của An trong chuyến phiêu lưu của mình. Mồ côi mẹ, sống với cha làm nghề bắt rắn nên Cò có sự rắn rỏi và tinh ranh, gan dạ. Nhờ có sự đồng hành của Cò mà An dần trở nên dạn dĩ hơn. Tuy Cò hay ra vẻ ta đây và ganh tị với An nhưng thực chất cậu lại luôn hết lòng che chở và bảo vệ An.

 

1601228.jpg

Poster của Cò khắc hoạ hình ảnh cậu nhóc nghịch ngợm qua mái tóc xù cứng, nụ cười rạng rỡ, làn da bánh mật và chiếc ná thun đeo lủng lẳng nơi cổ, món đồ bất ly thân của cậu. Cò đang bám vào cành nhãn, đó cũng là cầu nối làm quen của cậu và An, bắt đầu cho một tình bạn sống chết có nhau.

  1.  

Xinh (9-10 tuổi) nhận được sự cảm mến của cả An và Cò. Xinh có tính cách mạnh mẽ và tự lập vì theo cha đi mãi võ từ bé, cô bé cũng sở hữu tính cách hoạt bát, lanh lợi.

 

1601229.jpg

Giống như cái tên, poster nhân vật Xinh đem đến hình ảnh một cô bé xinh xắn đang chắp tay chào mạnh mẽ đúng tư thế con nhà võ, đôi mắt mỉm cười mang vẻ lanh lợi. Phía sau Xinh là hình ảnh miền Tây sông nước, thể hiện cuộc sống rày đây mai đó. Màu sắc poster của Xinh cũng ngả vàng hơn so với hai poster còn lại, khiến cô bé mang vẻ chín chắn hơn hai cậu bạn vẫn còn rất vô tư của mình.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi