logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Điện ảnh»Phim Việt»NSND Ngọc Giàu và Lê Giang ấn tượng trong trailer ‘Nhà bà Nữ’

baiviet---desktop.jpg

NSND Ngọc Giàu và Lê Giang ấn tượng trong trailer ‘Nhà bà Nữ’

29/12/2022 - 20:12

Nhà bà Nữ vừa tung trailer đã khiến khán giả xôn xao khi hé lộ câu chuyện chạm đến những góc khuất tế nhị nhất trong đời sống gia đình người Việt. Với góc độ khai thác độc đáo, Nhà bà Nữ được kỳ vọng sẽ khuấy đảo các rạp chiếu trong mùa Tết 2023. 


29122203.jpg


Trailer mang đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh vào từng ngóc ngách đời sống gia đình của bà chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn: Ngọc Nữ (Lê Giang). Một gia đình trông có vẻ bình thường nhưng lại rất đỗi bất thường.


Đây cũng lần đầu ê-kíp tiết lộ về quá khứ nhân vật chính của bộ phim - bà chủ quán bánh canh Ngọc Nữ. Từng bị phụ bạc trong quá khứ, bà trở nên cay nghiệt và căm thù đàn ông.  Vì vậy, những chàng trai theo đuổi Ngọc Nhi đều trở thành “mầm mống hiểm hoạ” trong mắt bà. 


29122204.jpg

Sự xuất hiện của hai chàng soái ca là John (Song Luân) và Quỳnh (Lý Hạo Mạnh Quỳnh) liệu có gây ra sóng gió khi bà Nữ luôn cấm đoán con gái yêu đương, có thù với bất kì chàng trai nào theo đuổi con gái mình? 


Bên cạnh việc tái hiện sinh động hình ảnh một gia đình lao động bình dân điển hình, trailer Nhà bà Nữ cũng không hề thiếu đi những phút cao trào khiến người xem phải thổn thức và suy ngẫm về giá trị của tình thân, cách giáo dục con cái và cả những khủng hoảng của tuổi trưởng thành. 


29122202.jpg

Có thể thấy, Nhà bà Nữ mang màu sắc riêng biệt giữa các phim công chiếu trong mùa Tết 2023. Hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và hiện đại, Nhà bà Nữ hứa hẹn sẽ khuấy đảo các rạp chiếu trong mùa Tết 2023. 


Nhà bà Nữ hội tụ những tên tuổi diễn viên kỳ cựu như: Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan…do chính tay Trấn Thành đạo diễn.

 

29122207.jpg

 

Nhà bà Nữ dự kiến sẽ được “trình làng” vào 22.01.2023 (Mùng Một Tết Quý Mão).

 

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi