logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Điện ảnh»Phim Việt»Quốc Trường đảm nhận vai diễn gai góc trong phim "Kẻ ẩn danh"

baiviet---desktop.jpg

Quốc Trường đảm nhận vai diễn gai góc trong phim "Kẻ ẩn danh"

11/08/2023 - 00:08

Sau thành công của Bẫy ngọt ngào, Quốc Trường một lần nữa là cái tên thu hút đối với khán giả trong dự án điện ảnh thuần võ thuật - Kẻ ẩn danh. Liệu lần trở lại này với thể loại gai góc hơn, nam diễn viên sẽ có màn thể hiện như thế nào? 

808231.jpg

Qua trailer và poster giới thiệu dự án, bộ phim Kẻ ẩn danh do đạo diễn Dan Tran thực hiện đã cho khán giả thấy nhân vật mà nam diễn viên vào vai sẽ là phản diện, đối đầu trực tiếp với những pha đánh đấm mãn nhãn cùng Kiều Minh Tuấn và Mạc Văn Khoa. 

 

Chuẩn bị cho vai diễn lần này nam diễn viên cho biết: Trường luôn muốn thử sức mình với những kiểu nhân vật khác nhau, sau Đôi mắt âm dương và Bẫy ngọt ngào với hình ảnh lịch lãm, quý ông thì Trường trong Kẻ ẩn danh sẽ là một nhân vật rất khác và cũng là vai diễn hành động đầu tay của Trường.

808233.jpg

Khi nhận lời tham gia dự án này, Trường xác định mình sẽ bắt đầu lại từ đầu… vì đánh đấm, võ thuật là lĩnh vực hoàn toàn mới, Trường hoàn toàn không có kinh nghiệm. Vì thế, Trường dành gần như 6 tháng để đọc kịch bản, nghiên cứu tâm lý nhân vật và tập luyện với võ sư 3 tiếng hàng ngày. Những ngày đầu chưa quen cùng cường độ tập luyện liên tục, tập xong chỉ thấy mặt mày xanh lè, chóng mặt luôn, chả muốn làm gì, sau vài tuần thì quen dần hơn. Vai diễn lần này quả thật là một thử thách với Trường".

 

Khi nhắc đến dự án Kẻ ẩn danh, nam diễn viên cho biết “Nhân vật Đăng Minh trong Bẫy ngọt ngàovà vai Tùng trong Kẻ ẩn danh đều có điểm chung là bên trong vỏ bọc hoàn hảo của một người thành công là một con “quỷ dữ". Về sự khác nhau thì vai diễn trong Kẻ Ẩn Danh đòi hỏi cao hơn vì ngoài diễn biến về mặt tâm lý thì còn phải thể hiện những pha hành động. Cho nên sự tập trung càng cao hơn và khắc nghiệt hơn so với các vai diễn trước đây".

808234.jpg

Với vai diễn thuần hành động đầu tay, nam diễn viên chia sẻ thêm “Bản thân Quốc Trường có sở thích chinh phục, cả trong công việc và tình cảm. Vì vậy, Trường luôn tìm tòi, thử sức mình trong tất cả các thể loại vai diễn từ tình cảm, tâm lý đến hành động. Sau vai diễn hành động trong Kẻ ẩn danh thì Trường nhận thấy 1 điều là diễn hành động khó hơn nhiều so với các thể loại khác nhưng nếu đã hóa thân vào nhân vật rồi thì thật sự cảm giả rất sướng. Vì vậy, nếu có cơ hội thử sức tiếp với các thể loại phim hành động thì Trường sẽ luôn sẵn lòng”.

 

Kẻ ẩn danh sẽ chính thức ra rạp từ 25.08.2023, hứa hẹn sẽ là phim Việt đáng xem nhất trong dịp lễ 02.09 sắp tới. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Mạc Văn Khoa, Vân Trang, Mai Cát Vi, Quỳnh Lý, Kim Hải, Tuyền Mập…

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi