logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Điện ảnh»Phim Việt»Tà Năng Phan Dũng đổi tên thành "Rừng thế mạng"

baiviet---desktop.jpg

Tà Năng Phan Dũng đổi tên thành "Rừng thế mạng"

18/12/2020 - 11:12

Tà Năng - Phan Dũng, bộ phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam sau thời gian hoãn chiếu vì dịch Covid 19 vừa thông báo đổi sang tên một cái tên mới đầy bí ẩn và đậm chất liêu trai: Rừng thế mạng.

 

151202.jpg

Việc ekip bộ phim đột ngột tung tin tức đổi tên khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán xôn xao, bởi trước đó đã có một số lùm xùm xoay quanh việc bộ phim được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật. Điều này đã từng gây ra tranh cãi rất lớn trên mạng xã hội giữa những người biết đến câu chuyện đầy bi kịch đó. Vì thế, việc đổi tên lần này được các “thánh soi” đưa ra nhận định có lẽ vì áp lực từ dư luận đã khiến ekip bộ phim phải nhún nhường và chọn giải pháp đổi tên.

 

151208.jpg

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc đổi tên này là hợp lý vì gây được nhiều sự tò mò hơn và cũng kích thích được số đông khán giả so với cái tên cũ. Nhiều bình luận cho thấy cái tên mới vừa đậm chất kinh dị hơn, vừa thể hiện được một phần của bộ phim, giúp người xem mường tượng về phim rõ ràng so với cái tên cũ là Tà Năng - Phan Dũng.

 

151203.jpg

Nói về sự thay đổi tên phim, nhà sản xuất Hoàng Quân cho biết: “Sau rất nhiều nỗ lực của cả ê-kíp và nhà phát hành, chúng tôi vui mừng vì bộ phim cuối cùng cũng đã sẵn sàng để ra mắt khán giả vào dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 2021 sắp đến. Việc thay đổi tên phim thành Rừng thế mạng giúp cho khán giả nói chung và ê-kíp nói riêng có được sự độc lập cần thiết khỏi những đồn đoán không liên quan”.

 

Đạo diễn Trần Hữu Tấn - người chủ đích muốn đổi tên mới cũng chia sẻ quan điểm của mình: “Việc thay đổi tên phim không ảnh hưởng đến nội dung, trái lại sẽ giúp cho khán giả mường tượng rõ ràng câu chuyện hơn và giúp bộ phim tiếp cận đến nhiều đối tượng khán giả khác nhau".

 

151206.jpg

Rừng thế mạng là bộ phim sinh tồn kinh dị tâm lý xã hội – Survival Psychological Thriller của đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân thực hiện. Bộ phim được truyền cảm hứng từ những chuyến đi của chính đạo diễn Trần Hữu Tấn và những người bạn trên các cung đường hùng vĩ của núi rừng Việt Nam.

 

Phim cói sự góp mặt của các diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, NSƯT. Hữu Châu, Kiều Trinh, Bích Hằng, Hưng Võ.

 

151204.jpg

Rừng thế mạng dự kiến ra rạp vào ngày 21.04.2021

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi