logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Điện ảnh»Phim Việt»Thái Hoà lần đầu nhận lời tham gia web drama cùng Việt Hương

baiviet---desktop.jpg

Thái Hoà lần đầu nhận lời tham gia web drama cùng Việt Hương

07/06/2022 - 01:06

Thực hiện đúng lời hứa với người hâm mộ, Việt Hương chính thức khởi động dự án web-drama mang tên Xóm Chùa. Từ kịch bản, ekip cho tới bối cảnh đều được chị lựa chọn tỉ mỉ. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Mr Tô – người khá mát tay trong việc sản xuất các web drama đình đám.

5062217.jpg

Đáng chú ý, nữ nghệ sĩ hé lộ chuyện xuống tóc thực sự để vào vai diễn mới. Vốn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau với lịch trình bận rộn từ sân khấu kịch, truyền hình cho đến điện ảnh nên mái tóc rất quan trọng. Dù vậy, chị đã quyết tâm cắt phăng mái tóc để tiếp tục “lăn xả” với vai diễn của mình, một nhân vật khá “máu mặt”, quyết liệt nhưng cũng rất trọng tình trọng nghĩa.

Một điểm nhấn đặc biệt, Xóm Chùa cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của “ông hoàng phòng vé” Thái Hòa và Việt Hương. Đây đồng thời cũng là lần đầu Thái Hòa nhận lời tham gia web-drama. Thái Hòa là được biết đến là diễn viên khá chọn lọc kịch bản rất kỹ lưỡng, các vai diễn anh tham gia từ điện ảnh đến truyền hình đều được khán giả đóng nhận và tạo được dấu ấn sâu sắc. Chính vì vậy, bộ phim lần này của Việt Hương hứa hẹn là một kịch bản hấp dẫn, nhiều nút thắt.

5062218.jpg

Nữ nghệ sĩ của chia sẻ rằng ekip cũng đã xây dựng cho Thái Hòa một nhân vật khá mới mẻ cộng với một chút “quái quái”, chị cũng tin rằng đây sẽ là hình ảnh tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi lần đầu Thái Hòa góp một trong một web drama.

Thông tin hai nghệ sĩ lần đầu hợp tác không khỏi khiến người hâm mộ rất kỳ vọng vào Xóm Chùa. Ai cũng muốn thấy sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ vốn đã rất có duyên trên màn ảnh, dù là với những tràng cười hay giây phút sâu lắng, cảm động. Bên cạnh đó, người hâm mộ Việt Hương cũng rất tin tưởng vào sự lựa chọn cùng phong cách làm phim của chị.

5062219.jpg

Xóm Chùa tiếp tục là một tác phẩm với nhiều vấn đề xã hội được quan tâm, được thể hiện thông qua một không gian thu nhỏ nhưng với nhiều nhân vật, nhiều tính cách khác nhau. Mặc dù chưa có quá nhiều chi tiết được hé lộ nhưng người hâm mộ đã cực kỳ mong đợi vào web-drama mới nhất này của nữ nghệ sĩ.

Xóm chùa được dự kiến ra mắt vào ngày 01/07/2022 trên kênh Youtube của nghệ sĩ Việt Hương.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi