logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Điện ảnh»Phim Việt»Võ Hoàng Yến khiến fan thích thú với tạo hình cô gái thôn quê trong phim Tết

baiviet---desktop.jpg

Võ Hoàng Yến khiến fan thích thú với tạo hình cô gái thôn quê trong phim Tết

22/01/2022 - 01:01

Mới đây, phía nhà sản xuất đã chính thức tung trailer tiết lộ về bộ phim mà cả Võ Hoàng Yến - Hồ Bích Trâm - Thanh Trần đều đóng vai chính với tên gọi Má chúng tôi là chủ tịch gồm 3 tập, sẽ lên sóng trong thời gian tới.

 

22012212.jpg

Đặc biệt, phim Má chúng tôi là chủ tịch là dự án phim đầu tiên đưa nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở lại màn ảnh phim sau hơn 17 năm gác lại sự nghiệp diễn xuất. Về màn “tái xuất” lần này, Võ Hoàng Yến hiếm hoi tiết lộ nỗi ám ảnh trong quá khứ và lý do có màn trở lại đầy bất ngờ.

 

“17 năm rồi Hoàng Yến mới quay lại màn ảnh, đóng phim. Ngày xưa, mình đóng xong mình xem lại toàn ngồi cười và nổi da gà cảm thấy ghê quá, nên ai mời cũng không dám đóng nữa. Nhưng mà bây giờ mình nghĩ cũng đã bắt đầu nên đối diện với những điều mới mẻ hơn và trải nghiệm môi trường mới, học tập nhiều kỹ năng hơn để hoàn thiện vốn sống, kỹ năng sống. Đây là một bộ phim của MCV (đơn vị sản xuất) và toàn mấy đồng nghiệp thân thiết mời nên Hoàng Yến mới can đảm nhận lời. Hi vọng là không ‘bị xu’, và nếu như đóng có ‘xu’ thì mọi người cũng bỏ qua.” - nữ siêu mẫu bày tỏ.

 

22012213.jpg

Tạo hình của nữ siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong phim khác hoàn toàn với hình ảnh lộng lẫy trên sàn catwalk mà hóa thân cực bình dị, đơn giản như cô gái thôn quê chính hiệu. Trong phim, Võ Hoàng Yến đảm nhận vai một cô gái đã qua một đời chồng đang là mẹ đơn thân, dễ “nước mắt lưng tròng” mỗi khi mẹ ngỏ lời khuyên nên đi thêm bước nữa. Giữa các anh chị mưu mô tìm cách giành sổ đỏ của mẹ, cô Tư (do Võ Hoàng Yến thủ vai) thực sự là người như thế nào vẫn là một chấm hỏi lớn.

 

Tiết lộ từ phía Võ Hoàng Yến thì đây là vai rất nặng tâm lý trong khi cô mới trở lại diễn xuất sau 17 năm. Nữ siêu mẫu cho biết: “Hoàng Yến thuộc dạng ‘chân ướt chân ráo’ nên mọi người hướng dẫn Yến rất nhiều và Yến cảm thấy rất cảm kích vì điều đó. Đặc biệt là Nghệ sĩ Nhân dân Lê Thiện rất chú tâm, hướng dẫn Yến nhiều trong những cảnh quay nặng tâm lý”.

 

22012215.jpg

Ngay từ trailer giới thiệu, khán giả cũng cảm nhận phần nào sự khác biệt về góc nhìn và cách tiếp cận vấn đề khi xây dựng hình tượng các tuyến nhân vật đa màu sắc, đất diễn phong phú để lột tả rõ nét đặc điểm riêng của mỗi vai diễn mà phim mang lại. Nếu má Lê Thiện là người mẹ hiền từ nhưng khó đoán, thì vợ chồng người con thứ 2 (do Hữu Thạch, Hồ Bích Trâm thủ vai), vợ chồng người con thứ 3 (do Hoàng Mèo, Thanh Trần thủ vai) lộ rõ là người mưu mô tính toán với mẹ và anh em. Trong khi đó, vai cô Tư của Võ Hoàng Yến và và cậu Út của Bi Max thật sự có thiện lành như ngoài mặt, cú “twist” Võ Hoàng Yến nhắc tới sẽ đầy drama, kịch tính ra sao vẫn phải đợi phim chính thức lên sóng.

 

22012216.jpg

Chia sẻ thêm về vai diễn và cảm nhận về phim, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hào hứng: “Nhân vật ở trong phim tính cách cũng không quá khác với Hoàng Yến ngoài đời. Hoàng Yến đánh giá và cảm nhận thì đây là một bộ phim rất vui và đầy không khí gia đình.Tuy nhiên bộ phim này cũng có một số cú twist rất bất ngờ. Bộ phim gần với nhiều hoàn cảnh của nhiều gia đình, khi xem phim chúng ta tìm thấy được gia đình mình trong đó; rất nhiều hoàn cảnh, nhân vật phù hợp giống với bên ngoài hiện tại. Tất cả chung quy lại cũng là tìm về một cái hạnh phúc mái ấm gia đình thật sự. Đó chính là thứ mà khiến cho mọi người tâm đắc và hướng về mỗi dịp Tết”.

 

22012214.jpg
Ra mắt vào thời điểm cận Tết, dự án web drama Má chúng tôi là chủ tịch đánh dấu sự bắt tay lần nữa giữa đạo diễn Trần Nam Duy và đạo diễn hình ảnh trẻ Vương Hoàng Minh Khôi. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như NSƯT Lê Thiện, Hồ Bích Trâm, Thanh Trần, Hoàng Mèo, Hữu Thạch, Bi Max, Dương Thanh Vàng
chính thức lên sóng vào 20H các ngày 21/1, 25/1, 28/1 trên hệ thống MCV Networks.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi