logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Đời Sống»Kinh doanh»Dàn hot boy hot girl trổ tài phối đồ đơn sắc ‘cực đỉnh’

baiviet---desktop.jpg

Dàn hot boy hot girl trổ tài phối đồ đơn sắc ‘cực đỉnh’

26/10/2023 - 13:10

Levents, thương hiệu thời trang hàng đầu dành cho giới trẻ, hân hạnh thông báo về sự kiện khai trương cửa hàng mới và ra mắt dòng sản phẩm LEVENTS® CLASSIC. Sự kiện được tổ chức tại địa chỉ 139E Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2210231.jpg

Levents tin rằng mỗi cá thể đều mang một màu sắc khác nhau và tất cả mọi người đều có cách để làm nổi bật màu sắc cá tính của mình. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cho giới trẻ, Levents mong muốn được đồng hành và cùng bạn phát triển bản thân, tự tin chia sẻ màu sắc cá nhân trong cuộc sống hằng ngày, đơn giản từ việc lựa chọn và kết hợp các sản phẩm của Levents, hoặc chỉ đơn giản là thần thái, khí chất và cá tính khi mặc những sản phẩm đó.

2210232.jpg

Dòng sản phẩm LEVENTS® CLASSIC được giới thiệu trong sự kiện khai trương này, đem đến sự đa dạng về mẫu mã và sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế và màu sắc. Với LEVENTS® CLASSIC, mọi người có thể tìm thấy sắc màu cá tính của riêng mình. Chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm phù hợp với đại đa số giới trẻ, nhưng vẫn giữ được sự nổi bật và cá tính của từng cá nhân, để bạn có thể tìm thấy màu sắc riêng khi khoác lên mình sản phẩm của nhà Lì.

2210233.jpeg.jpg

Sự kiện khai trương cửa hàng mới của Levents và ra mắt dòng sản phẩm LEVENTS® CLASSIC hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và cơ hội để khám phá phong cách thời trang hiện đại, tinh tế. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp những người yêu thích thời trang và cá nhân hóa phong cách của mình, đến tham dự sự kiện và khám phá bộ sưu tập mới nhất của Levents.

2210234.jpg

Tại sự kiện có sự góp mặt của nhiều bạn trẻ nổi tiếng như: Ca nhạc sĩ VSTRA (bạn gái Rapper Obito), hotgirl Gia Lai - người mẫu ảnh Ngô Gia Nghi, Nguyễn Phước - Chú 10 - Callmex - thành viên cũ nhóm hài Blvckvine, Ánh Vy (em gái cặp đôi Tuấn Dương - Lucie), Rickid Việt Ngô Thống Thanh, Hot girl Mie Nguyễn, Lin Bene…Các khách mời đều diện đồ đơn sắc, trổ tài phối đồ ‘cực đỉnh’ tạo nên những set trang phục bắt mắt, thời thượng.

2210236.jpg

Levents là thương hiệu thời trang uy tín và nổi tiếng dành cho giới trẻ, với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thời trang. Với sứ mệnh đồng hành và cùng bạn phát triển bản thân, Levents đã tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao và độc đáo. Với sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế và màu sắc cá tính, Levents luôn khuyến khích mọi người khám phá và thể hiện sự cá nhân hóa trong phong cách thời trang của mình.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi