logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Đời Sống»Kinh doanh»Khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường bằng mô hình mới Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

baiviet---desktop.jpg

Khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường bằng mô hình mới Liên Minh Kinh Doanh Fansipan

03/12/2021 - 12:12

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan ra đời nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

312214.jpg

Ngày nay, việc liên minh hợp tác giữa các doanh nghiệp không còn xa lạ. Rất nhiều doanh nghiệp bắt tay hợp tác để tạo ra những hiệu ứng marketing hay còn gọi là Co-Branding để nâng tầm và khẳng định thương hiệu. 

 

Nhận thấy, đây là cơ hội tuyệt vời để thành lập Liên Minh Kinh Doanh Fansipan - một mô hình kinh doanh mới nhằm mục tiêu mang đến một kênh đầu tư mới đáp ứng bài toán kinh doanh và truyền thông kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp để đưa ra những chiến lược hoàn hảo, lâu dài, thành công và bền vững để cùng vượt qua những khó khăn của đại dịch.

 

312212.jpg

Theo đó, mô hình này là chiến lược dùng một bộ phim điện ảnh tiềm năng để làm bàn đạp cho một đòn bẩy tài chính đi kèm các quyền lợi truyền thông dành cho các đối tác chính thức của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan. Điểm độc đáo của mô hình Liên Minh Kinh Doanh gồm ba điểm chính là: Kênh đầu tư mới, con đường điện ảnh và marketing hạt nhân. Ba yếu tố này vận hành cùng lúc cùng với câu chuyện định vị thương hiệu doanh nghiệp.

 

Trong sự kiện ra mắt mô hình Liên Minh Kinh Doanh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Capella, Ban Điều hành của công ty cho biết: “Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập để tạo ra những giá trị cộng hưởng đột phá cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Trở thành đối tác của Liên Minh Kinh Doanh Fansipan là để cùng nhau xây dựng sự phát triển nền điện ảnh Việt Nam hội nhập ra thị trường quốc tế thông qua những tác phẩm điện ảnh đi cùng năm tháng. Góp phần mang lại hiệu quả cho sự phát triển của các doanh nghiệp.”

 

312213.jpg

Bên cạnh đó, theo kế hoạch cuối quý II/2022 Liên Minh Kinh Doanh Fansipan sẽ kết hợp cùng Kunva Films sẽ phát hành bộ phim điện ảnh Phá Vây. Theo đạo diễn Trần Hoà Bình (đạo diễn phim điện ảnh Phá Vây) cho biết: “Điện ảnh vốn dĩ là một kênh truyền thông rất tốt để quảng bá và định vị thương hiệu. Tuy nhiên, điện ảnh Việt Nam vẫn chưa có một môi trường để có quy trình đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, minh bạch và phổ cập như chứng khoán hay bất động sản dù giá trị truyền thông đi kèm lợi nhuận rất lớn mà các mảng đầu tư khác không có”.

 

Trên thực tế, hãng xe hơi Aston Martin trong 06 thập kỷ qua vẫn đang đồng hành cùng series phim điện ảnh Jame Bond-007 kể từ năm 1962. Hay như gần đây, bộ phim điện ảnh Parasite (Ký sinh trùng) đoạt giải Oscar danh giá đã giúp thương hiệu mì tôm Nongshim xuất hiện trong phim được tiếp sức truyền thông mạnh mẽ, giá cổ phiếu của công ty chủ quản tăng cao, thương hiệu được tăng sức ảnh hướng, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

312211.jpg

Các đối tác của Liên Minh Kinh Doanh đầu tư vào “hạt nhân” điện ảnh Phá Vây, ngoài lợi nhuận đem lại sẽ nhận được quyền lợi “Marketing 0 đồng” nhằm mục đích truyền thông nhãn hiệu - thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Sẽ thế nào nếu như Phá Vây cũng là một bộ phim được các doanh nghiệp đầu tư sản xuất, truyền thông trong nước và quốc tế. Thật tuyệt vời, bởi điều đó không chỉ nâng tầm nền điện ảnh nước nhà mà còn là hình ảnh của cả đất nước.

 

Liên Minh Kinh Doanh Fansipan được thành lập ra để tạo nên những điều tuyệt vời như thế. Hy vọng các doanh nghiệp sẽ cùng Liên Minh Kinh Doanh Fansipan tạo nên một câu chuyện đoàn kết, hiệu quả cho doanh nghiệp và cho điện ảnh Việt Nam.

 

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi