logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Đời Sống»Xã hội»Vợ chồng tỉ phú Bill Gates ly hôn gây chấn động

baiviet---desktop.jpg

Vợ chồng tỉ phú Bill Gates ly hôn gây chấn động

05/05/2021 - 02:05

Thông tin vợ chồng tỉ phú Bill Gates - Melinda đệ đơn ly hôn sau 27 năm chung sống sáng 3/5 đã khiến cho cả thế giới bàng hoàng.

 

4052132.jpeg

Trong công bố ly hôn mà ông Bill Gates đăng tải trên Twitter cho biết: "Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều về mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Trong 27 năm qua, chúng tôi đã nuôi dạy 3 người con tuyệt vời và xây dựng một tổ chức hoạt động trên toàn thế giới để giúp tất cả mọi người có cuộc sống khỏe mạnh và hiệu quả. Chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục công việc cùng nhau tại quỹ, nhưng chúng tôi không còn tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời" - Bill và Melinda Gates nói.

 

Đồng thời cặp đôi cũng chia sẻ thêm "Chúng tôi yêu cầu có không gian và sự riêng tư cho gia đình khi chúng tôi bắt đầu điều hướng cuộc sống mới này”.

4052131.jpeg

Ông Bill và bà Melinda  gặp nhau lần đầu vào những năm 1980 khi Melinda gia nhập công ty Mocrosoft. Bill Gates là người giàu thứ tư trên thế giới, theo Forbes, với tài sản trị giá 124 tỉ USD trong khi bà Melinda Gates được mệnh danh là phụ nữ có ảnh hưởng lớn thứ năm trên thế giới. Cặp đôi có 3 người con chung sau 27 năm chung sống. 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi