logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Bận rộn với ‘Miss Earth Vietnam 2023’, Trương Ngọc Ánh vẫn nhận lời làm giám khảo ‘LHP Quốc tế Malaysia'

baiviet---desktop.jpg

Bận rộn với ‘Miss Earth Vietnam 2023’, Trương Ngọc Ánh vẫn nhận lời làm giám khảo ‘LHP Quốc tế Malaysia'

01/08/2023 - 14:08

Mặc dù bận rộn với vai trò Trưởng BTC cuộc thi nhan sắc Miss Earth Vietnam 2023 nhưng nữ diễn viên, nhà sản xuất kiêm doanh nhân Trương Ngọc Ánh cũng nhận lời mời danh dự làm BGK cho ‘Liên hoan phim Quốc tế Malaysia'. Trương Ngọc Ánh cũng trở thành giám khảo Việt Nam duy nhất tại LHP uy tín này.

1082322.jpg

Trong suốt sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, Trương Ngọc Ánh đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ cũng như rất nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín, được các nhà làm phim quốc tế tin tưởng “chọn mặt gửi vàng" ở nhiều vai trò quan trọng trong các dự án lớn hay các giải thưởng về điện ảnh, nghệ thuật.

 

Chưa dừng lại đó, Trương Ngọc Ánh còn mạnh dạn bắt tay hợp tác với nhà sản xuất phim đến từ Hollywood cũng như các nước có nền điện ảnh phát triển khác nhau trên thế giới để đẩy mạnh nền nghệ thuật điện ảnh nước nhà. 

1082317.jpg

Cũng chính vì sự “dám nghĩ dám làm" và mong muốn mang những giá trị nhân văn, những cái hay cái mới của nghệ thuật đến rộng hơn với khán giả khắp mọi nơi, BTC Liên hoan phim Quốc Tế Malaysia (MIFFest)  đã tin tưởng, lựa chọn Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành cùng các vị Ban giám khảo là những đạo diễn tên tuổi lớn khắp Châu Á tìm kiếm, vinh danh những tác phẩm, cá nhân xứng đáng.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên diễn viên, nhà sản xuất kiêm doanh nhân Trương Ngọc Ánh ngồi giám khảo ở Liên hoan phim quốc tế. Trước đó, Trương Ngọc Ánh từng vinh dự được “cầm cân nảy mực" như chủ tịch giám khảo Liên hoan phim Thế giới Châu Á/Asian World Film Festival (AWFF) tại Los Angeles, California, Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 58, chủ tịch ban giám khảo LHP hoạt hình Panamanim tại Pháp,...

1082321.jpg

Được biết, tại LHP Quốc tế Malaysia do hãng phim Jazzy Group của Malaysia chủ trì và được diễn ra từ ngày 23-29/7/2023. Tại LHP Quốc tế Malaysia Trương Ngọc Ánh được vinh dự ngồi ghế giám khảo cùng các đạo diễn đình đám khác như nam đạo diễn, nhà biên kịch, nhà phê bình đánh giá phim kiêm nhà sản xuất điện ảnh người Hong Kong Đỗ Kỳ Phong (Trưởng Ban giám khảo); đạo diễn người Nhật Ryuichi Hiroki; người được ghi nhận có công phục hưng ngành công nghiệp điện ảnh Singapore - đạo diễn kiêm nhà sản xuất người Singapore Eric Khoo và cuối cùng là nam diễn viên nước chủ nhà người Malaysia - Zizan Razak. 

1082315.jpg

Việc trở thành một trong những thành viên ban giám khảo Liên hoan phim Quốc tế Malaysia năm nay, diễn viên, nhà sản xuất kiêm doanh nhân Trương Ngọc Ánh một lần nữa khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế. 

 

Cô hạnh phúc chia sẻ: "Cảm ơn sự công nhận của  Liên hoan phim Quốc tế Malaysia dành cho Trương Ngọc Ánh. Mặc dù trước đó cũng có cơ hội đảm nhận vai trò giám khảo ở các cuộc thi LHP quốc tế khác, tuy nhiên, ở mỗi giải thưởng đều có những tiêu chí, có những cảm xúc riêng. Tôi  rất vinh dự khi trở thành một trong những thành viên ban giám khảo LHP Quốc tế Malaysia năm nay nhưng cũng có đồng thời một chút áp lực. Đây cũng là cơ hội hỏi hỏi và giao lưu với những đồng nghiệp nước ngoài để biết nhiều hơn nữa về nền điện ảnh nước bạn. Có thể xem những tác phẩm điện ảnh xuất sắc từ các nước bạn, tôi và những thành viên trong BGK đã nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ và lựa chọn ra được tác phẩm xuất sắc, xứng đáng nhất”.

1082319.jpg

Liên hoan phim quốc tế Malaysia (MIFFest) là một triển lãm giới thiệu các bộ phim quốc tế và địa phương tại Malaysia. Đồng hành cùng sự kiện này là Giải thưởng Toàn cầu Vàng Malaysia (MGGA), nơi tổ chức Jazzy Group công nhận các nhà làm phim có thành tích đáng kể trong suốt cả năm. Cả hai sự kiện đều được thành lập vào năm 2016. 

 

Năm nay có 10 bộ phim tranh giải chính thức gồm: Eraser (Malaysia); Our Home (India); Let The Dance Begin (Spain); Luxembourg, Luxembourg (Ukraine); Autobiography (Indonesia); Plan 75 (Japan); Sunny Side of the Street (Hong Kong); Snow and the Bear (Turkey); A Light Never Goes Out (Hong Kong); My Small Land (Japan). 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi