logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Bệnh tình ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu – Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cầu nguyện cho em nuôi

baiviet---desktop.jpg

Bệnh tình ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu – Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cầu nguyện cho em nuôi

23/09/2021 - 20:09

Tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang có chuyển biến xấu trong hai ngày qua, gia đình, người thân, bạn bè hâm mộ đang ra sức cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua đại nạn.

22092140.jpg

Nhận được tin xấu về tình hình sức khỏe của ca sĩ  Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã mang toàn bộ số tiền sinh nhật của mình để phát tâm từ thiện như đúng ý niệm và tâm nguyện thiện nguyện trọn đời của ca sĩ Phi Nhung.

Bên cạnh đó, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng mong muốn thông qua chương trình từ thiện “Phi Nhung và hành trình không gục ngã” xin hồi hướng công đức cầu mong và nguyện ước cho người em, người bạn thân thiết của mình là ca sỹ Phi Nhung sớm vượt qua bạo bệnh. 

22092141.jpg

Được biết ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ là chị em thân thiết nhiều năm trong giới showbiz hải ngoại. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chính là người dẫn dắt Phi Nhung vào con đường ca hát để nữ ca sĩ có được thành công như hôm nay.

Từ lúc nhận được tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc bệnh Covid tại Việt Nam thì ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã rất lo lắng và luôn nguyện cầu tiếp sức cho người chị em của mình vượt qua bạo bệnh. Dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng Trizzie Phương Trinh luôn là người dõi theo hành trình thiện nguyện của Phi Nhung từ trước đến nay. Và để tiếp nối hành trình thiện nguyện đó cũng như là mong muốn nhận được nhiều hơn những lời cầu nguyện bình an “tai qua nạn khỏi” cho ca sĩ Phi Nhung

22092142.jpg

Chuyến xe cứu trợ đầu tiên mang tên “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã được lăn bánh mang nhu yếu phẩm và lương thực đến bà con và các mái ấm tình thương ở xa trung tâm. Chuyến thiện nguyện này ngoài mục đích mang đến sự hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh còn là tâm nguyện hồi hướng công đức theo thuyết giáo nhà Phật, mong cầu điều bình an đến với ca sĩ Phi Nhung.

22092144.jpg

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi