logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Fan phấn khích trước hình ảnh Phùng Khánh Linh bừng sáng giữa Quảng trường Thời đại

baiviet---desktop.jpg

Fan phấn khích trước hình ảnh Phùng Khánh Linh bừng sáng giữa Quảng trường Thời đại

23/09/2021 - 20:09

Mới đây, hình ảnh ca sĩ Phùng Khánh Linh rực sáng giữa billboard tại trung tâm Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) khiến fan phấn khích. Hình ảnh Phùng Khánh Linh trích từ sản phẩm âm nhạc mới nhất Nhìn em mà xem (Look at me now) xuất hiện tại Quảng trường Thời đại nhằm quảng bá, tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới vì cô trở thành gương mặt đại diện của tháng trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify.

 

22092111.jpg

Chia sẻ về sự xuất hiện này, Phùng Khánh Linh cho biết: “Cảm giác lâng lâng và hạnh phúc. Có rất nhiều sự xúc động khó nói thành lời. Em  rất tự hào đại diện cho Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify và sẽ giữ cảm xúc này để trở thành động lực , cố gắng phát triển sự nghiệp âm nhạc của bản thân trong thời gian tới”.  

 

Phùng Khánh Linh đã hoàn thành chiến dịch hơn 1 năm quảng bá album Yesteryear bằng việc ra mắt bản deluxe (bản mở rộng) của đĩa nhạc này cùng 3 ca khúc mới toanh đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực của giới mộ điệu là: Nhìn em mà xem (Look at me now), Cô đơn sớm tối và Một liều thuốc.

 

22092113.jpg

Các ca khúc trong album đều được thu âm tại phòng thu hiện đại bậc nhất Việt Nam và Master tại Mỹ với kỹ sư Master nổi tiếng thế giới: Randy Merrill. Deluxe album là định dạng bổ sung của một đĩa nhạc đã phát hành trước đó từ nghệ sĩ, kèm theo một số ca khúc mới hoàn toàn, nhằm một lần nữa lan tỏa đĩa nhạc tâm huyết của mình.

 

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi