logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ làm thí sinh của “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

baiviet---desktop.jpg

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ làm thí sinh của “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023"

13/09/2023 - 23:09

Sau thời gian khiến khán giả “đoán già đoán non”, Hoa hậu H'Hen Niê chính thức được công bố là “Chị Đẹp" tiếp theo tham gia Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến khán giả bất ngờ, bởi H'Hen Niê không phải là ca sĩ hay vũ công chuyên nghiệp. Tham gia Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là một quyết định vừa thử thách nhưng cũng vừa mang lại nhiều động lực cho H'Hen Niê.

409237.jpg

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ: “Có lẽ đây là một thử thách với Hen, đồng thời là cơ hội để Hen thử thách ở lĩnh vực mới, mọi thứ đều tuỳ duyên, Hen không dám nói trước điều gì. Hen biết là khán giả luôn muốn Hen phát triển theo từng ngày, Hen trân trọng điều đó. Qua từng lời bình luận chia sẻ của khán giả trên fanpage cá nhân, chính mọi người là nguồn động lực để Hen cố gắng hơn mỗi ngày.

 

Trong chương trình có rất nhiều chị Đẹp hát hay nhảy giỏi, Hen biết mình còn nhiều thiếu sót và cần phải cố gắng thật nhiều. Vì vậy, Hen hy vọng mọi người luôn đồng hành cùng Hen và động viên Hen trên hành trình này, cho Hen có thêm sự quyết tâm. Cảm ơn mọi người thật nhiều”.

409236.jpg

Đây là cơ hội để H'Hen Niê kết nối với các chị Đẹp khác, học hỏi kinh nghiệm và khám phá những khía cạnh mới mẻ của bản thân. “Hen nghĩ đây là sân chơi thú vị để tất cả các cô gái thể hiện bản thân, hoài bão và toả sáng tại sân khấu chương trình. Đồng thời còn khơi lại những ký ức thanh xuân tươi đẹp trong lòng mỗi người" - H'Hen Niê xúc động.

 

Điều khán giả quan tâm là H'Hen Niê sẽ mang gì đến với chương trình? Cô chia sẻ thật lòng giọng hát của mình “dở dở ương ương, lúc này lúc kia", nếu bài hát mình mê thì hát cũng tạm ổn do hát nhiều lần, còn bài hát mới thì rất áp lực vì hay quên lời, mọi người xung quanh khi nghe Hen hát thường nói “ồn quá Hen ơi". Tuy nhiên, team quản lý của Hen chính là những người động viên Hen tham gia chương trình sau khi nhận được lời mời, mặc dù lúc đó Hen vẫn còn suy nghĩ và đắn đo. 

409238.jpg

Mọi người nghiên cứu phiên bản quốc tế, nói Hen là thú vị đấy, đừng áp lực chuyện phải hát hay nhảy giỏi, qua từng vòng thi Hen sẽ hoàn thiện bản thân hơn, còn có các chị Đẹp khác hỗ trợ nữa. Thấy mọi người thích quá, Hen cũng quyết định chơi lớn một lần luôn" - H'Hen Niê bật mí.

 

Ngoài team quản lý, H'Hen Niê không thông báo hay tâm sự cho bạn bè chuyện tham gia vì muốn giữ sự bảo mật chương trình, dù rất nhiều người “nghi ngờ" H'Hen Niê “lén" tham gia. Trước đó, H'Hen Niê thường chia sẻ hình ảnh đi tập luyện chuẩn bị cho một dự án đặc biệt vào cuối năm, có những ngày cô tập luyện đến khuya và đau nhức cơ thể, nhưng cô không mệt mỏi vì lâu rồi mới lại có cảm giác tập trung và hào hứng cho một chương trình truyền hình như thế.

409239.jpg

Hiện, bên cạnh các hoạt động cá nhân và thiện nguyện xã hội, Hoa hậu H'Hen Niê dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho chương trình Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Mới đây, nhân ngày khai giảng 05/09, H'Hen Niê đã đến thăm và trao tặng hệ thống giếng bơm nước mới cho trường tiểu học Mù Sang (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). Dự kiến, cô sẽ trao thêm một thư viện thân thiện trong quý IV 2023.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi