logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Hoa hậu H'Hen Niê thần thái trong đồ đen gợi cảm, khéo khoe vòng eo cực chuẩn

baiviet---desktop.jpg

Hoa hậu H'Hen Niê thần thái trong đồ đen gợi cảm, khéo khoe vòng eo cực chuẩn

06/08/2023 - 00:08

Hoa hậu H'Hen Niê chăm chỉ tập luyện thể thao để chuẩn bị cho phần trình diễn đặc biệt tại Hà Nội. Cô tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

5082312.jpg

Đây là show diễn kỷ niệm của NTK Thảo Nguyễn - một người chị em thân thiết nhiều năm của cô nên H'Hen Niê đặt hết tâm huyết cho lần sải bước trình diễn này. Biết nhà thiết kế dành cho mình bộ trang phục đặc biệt có thể khoe tối đa vóc dáng, H'Hen Niê đã lên kế hoạch tập thể thao rất nghiêm túc trong nhiều tuần cùng chế độ ăn uống phù hợp, nhằm duy trì hình thể cân đối, nhất là vòng eo và cơ bụng số 11.

5082313.jpg

Dù lịch trình làm việc phải di chuyển và quay hình liên tục, H'Hen Niê vẫn cố gắng mỗi ngày dành thời gian tập luyện và liên tục theo dõi các chỉ số cơ thể để phần xuất hiện của mình thật hoàn hảo nhất, không phụ sự kỳ vọng của nhà thiết kế. 

5082314.jpg

Trong trang phục gợi cảm màu đen chủ đạo, Hoa hậu H’Hen Niê thần thái và tự tin trong các shoot ảnh chụp nhanh ở hậu trường. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi H'Hen Niê trình diễn với trang phục gợi cảm như thế này. Trên trang cá nhân, đông đảo khán giả bày tỏ tình cảm và thích thú trước màn xuất hiện ấn tượng của Hoa hậu H'Hen Niê.

5082317.jpg

Có thể thấy, dù là trong công việc hay trên sàn catwalk, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn luôn đặt sự tâm huyết và chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu, cô sẵn sàng quyết tâm cố gắng tập luyện chỉ để xuất hiện vài phút trên sàn diễn.

5082315.jpg

Hiện, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội, bên cạnh các hoạt động giải trí truyền hình. Cô vừa vui mừng thông báo fanpage đạt 2 triệu người theo dõi và cảm ơn sự yêu thương quan tâm của khán giả dành cho mình.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi