logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Khánh Thi – Phan Hiển mặc ton sur ton cùng hai con rạng rỡ trong bộ ảnh Giáng sinh

baiviet---desktop.jpg

Khánh Thi – Phan Hiển mặc ton sur ton cùng hai con rạng rỡ trong bộ ảnh Giáng sinh

25/12/2019 - 01:12

Cũng như nhiều nghệ sĩ Việt khác, thời điểm cuối năm 2019, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển bận rộn với lịch làm việc dày đặc và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên để hai bé đón một Noel vui vẻ, cặp vợ chồng đã tổ chức tiệc Giáng sinh, cùng mặc trang phục ton sur ton và ngẫu hứng ghi lại những khoảnh khắc ấm áp cùng các con. 

 

M_AM9188.jpg

 

Không còn ‘gương mặt thần sầu’, con gái Anna của ‘nữ hoàng dance sport’ cười liên tục trước ống kính khi được bố mẹ trêu đùa. Nàng công chúa nhỏ mới 1 tuổi rưỡi và ngày càng lém lỉnh, đáng yêu. Theo tiết lộ của Khánh Thi, Anna trầm tính, ít biểu lộ cảm xúc và ‘bắt nạt’ được anh trai. Trong các tập đã lên sóng của show thực tế Nhà bao việc, không ít lần Kubi thể hiện thái độ tức giận, thậm chí ‘bó tay’ trước cô em gái ‘đành hanh’. Hàng ngày, hai anh em thường xuyên ‘đánh nhau chí choé’ vì giành đồ chơi nhưng Kubi lúc nào cũng yêu thương, nhường nhịn em gái. Khi bố mẹ vắng nhà, Kubi còn thay bố mẹ chăm sóc em.

 

M_AM9085.jpg

 

M_AM9033.jpg

 

“Gần đây, hai vợ chồng đều cảm thấy có lỗi vì không thể ở bên hai con, chăm sóc các con mỗi ngày. Do đó từ giờ đến Tết âm lịch, tôi từ chối mọi lời mời sang nước ngoài chấm thi các cuộc thi dance sport, chỉ nhận show ở trong nước.  Tôi và ông xã muốn được ôm ấp, chơi đùa với hai con mỗi ngày. Xa các con, tôi nhớ đến phát khóc”, Khánh Thi chia sẻ.

 

M_AM9030.jpg

 

M_AM9036.jpg

 

2019 có thể xem là năm thành công của cả hai vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Mặc dù không tham gia hoạt động showbiz như trước, ‘bà mẹ hai con’ trở thành nữ giám khảo quốc tế có tiếng tại rất nhiều cuộc thi khiêu vũ thể thao ở trong nước cũng như quốc tế. Cô còn đứng ra tổ chức sân chơi khiêu vũ cho các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên. Với riêng Phan Hiển, anh ghi dấu thành tích cá nhân với tấm HCV trong kỳ Seagames 30 vừa qua cùng đồng đội Nhã Khanh. Thành quả của anh có sự đóng góp lớn từ bà xã Khánh Thi với tư cách là huấn luyện viên.

 

M_AM9148.jpg

 

M_AM9053.jpg

 

Khi hỏi về kế hoạch trong năm 2020, Phan Hiển nói, anh đặt ra những mục tiêu cao hơn ở vai trò vận động viên dance sport chuyên nghiệp. Bên cạnh đó anh vẫn làm hậu phương hỗ trợ vợ đào tạo thế hệ trẻ cho dance sport Việt Nam.

 

Photo: Mắm

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi