logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng

baiviet---desktop.jpg

Nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng

10/06/2021 - 00:06

Ngày 9/6, tiến sĩ Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn xác nhận ông vừa ký quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với nghệ sĩ Đức Hải trước những lùm xùm về nghệ sĩ Đức Hải trên mạng xã hội gây ảnh hưởng không tốt cho uy tín và hoạt động của nhà trường.

 

9062111.png

Đầu tháng 6, mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp màn hình facebook cá nhân có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải bài viết công kích người khác với một số từ ngữ thô tục. Nhiều người bức xúc, cho rằng diễn viên phát ngôn không đúng chuẩn mực người thầy, người nghệ sĩ trước công chúng.

9062113.jpg

Ngay sau đấy, nghệ sĩ Đức Hải cho biết mình bị hack Facebook. Nhưng ngày 8/6, anh lại nói không có chuyện bị cướp tài khoản mạng xã hội, mà do con nuôi biết mật khẩu Facebook nên vào trang cá nhân của anh tự viết bài, sau đó nhận lỗi với Đức Hải. Không chỉ vậy, anh còn nói sau đó mình bị nhiều số điện thoại lạ gửi tin nhắn tống tiền và cần phải làm việc với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

9062112.jpeg

Theo đại diện Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn: "Sự việc kéo dài, nhiều tình tiết chưa rõ ràng nên nhà trường quyết định miễn nhiệm chức danh của nghệ sĩ Đức Hải. Sau khi có kết quả điều tra, chúng tôi có hướng xử lý tiếp theo. Trong trường hợp nghệ sĩ vô can, trường tiếp tục hợp tác nếu ông muốn công tác".

Hiện phía nghệ sĩ Đức Hải chưa lên tiếng về sự việc.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi