logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Ngọc Hân đi hiến máu sau thời gian giãn cách

baiviet---desktop.jpg

Ngọc Hân đi hiến máu sau thời gian giãn cách

23/09/2021 - 20:09

Vào ngày đầu Hà Nội nới lỏng giãn cách, Hoa hậu Ngọc Hân đã dành toàn bộ buổi chiều tham gia chương trình hiến máu nhân đạo ‘Trung thu cho em’ với tư cách là Đại sứ Truyền thông. Đây là chương trình do Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 24/01 kết hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thực hiện.


22092122.jpg

“Trong suốt mùa dịch, Viện Huyết học đã chi viện 15.000 đơn vị máu cho các bệnh viện tại miền Nam để hỗ trợ công tác chữa trị cho người nhiễm Covid-19. Do đó hiện nay bệnh viện rơi vào tình trạng thiếu máu nên tôi hy vọng việc làm của mình sẽ góp phần lan toả thông điệp ý nghĩa, nhân văn của chương trình để có thêm những giọt máu quý giá, giúp các em bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện chống chọi với bệnh tật, đồng thời tiếp tục chi viện cho Sài Gòn”, Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ. 

 


Trong ngày 21/9 đã có gần 1.000 người đăng ký tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và bản thân Ngọc Hân cũng tham gia hiến máu. Đây là lần thứ 8 cô tình nguyện hiến máu. Chương trình hiến máu kéo dài suốt một tuần lễ nên Ngọc Hân rất mong sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân.


22092124.jpg

Không chỉ tham gia hiến máu, Ngọc Hân còn cùng ban tổ chức chuẩn bị 200 phần quà trung thu để trao cho các bệnh nhi. Người đẹp buồn bã cho biết, đây là một mùa Trung thu thiệt thòi cho tất cả trẻ em Việt Nam. Trước đó các bé cũng không có được kỳ nghỉ hè ý nghĩa. Nhiều bé ở tỉnh xa có hoàn cảnh vô cùng đáng thương khi bố mẹ bị mất việc, không có thu nhập nhưng vẫn phải gánh trên vai số tiền viện phí cho con. Cô hy vọng món quà nhỏ như như sách, thú bông… sẽ mang lại niềm vui, khích lệ tinh thần các em trong giai đoạn đang điều trị bệnh.

 

22092125.jpg

Suốt hai tháng Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Ngọc Hân chỉ ở nhà và dành hầu hết thời gian cho niềm đam mê nấu nướng, trang trí nhà cửa. Dù việc kinh doanh và hoạt động showbiz bị ảnh hưởng nặng nề nhưng cô luôn giữ tinh thần lạc quan, tự tạo cho mình niềm vui cho mình. Cô còn rủ Hoa hậu Jennifer Phạm và nhiều bạn bè nấu ăn, tặng cho bệnh viện để chung tay góp sức cùng các y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.


22092127.jpg

“Tôi coi đây là thời gian để sống chậm lại và học hỏi, hoàn thiện khả năng nội trợ cho bản thân. Tôi cũng chăm đọc sách, tập luyện để cơ thể khoẻ mạnh, đồng thời  ấp ủ nhiều dự án nghệ thuật mới. Mong rằng dịch Covid-19 sớm được kiểm soát trên cả nước và mọi người có thể trở lại cuộc sống quen thuộc như trước đây”, Ngọc Hân tâm sự.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi