logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Ricky Star “quẩy” tưng bừng trong buổi họp fans trước thềm chung kết Rap Việt

baiviet---desktop.jpg

Ricky Star “quẩy” tưng bừng trong buổi họp fans trước thềm chung kết Rap Việt

09/11/2020 - 22:11

Mới đây, Ricky Star vừa có buổi offline fans đầu tiên của riêng mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các khán giả hâm mộ, buổi họp fans còn có nhiều khách mời nghệ sĩ cùng chung vui như: Mlee, Weeza - thí sinh King Of Rap, Lăng LD, Phunho và dàn nghệ sĩ đến từ OTD.

 

91150.jpg

Về phần mình, Ricky Star chia sẻ anh chàng vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Cảm thấy rất vui vì bạn bè, anh em nghệ sĩ đều sẵn sàng đến tham dự. Còn bất ngờ là vì khán giả đến tham gia đông tới vậy.

 

Không gian quán cà phê với sức chứa trên dưới 200 người đều được lấp đầy bởi người hâm mộ, yêu mến chàng ca sĩ. Đây là buổi gặp gỡ với fans đầu tiên của Ricky Star, nên anh chàng không thể tránh khỏi sự hồi hộp.

 

91151.jpg

Fan nhí hào hứng trong buổi giao lưu với Ricky Star

91153.jpg

Hoá ra khán giả lại rất nhiệt tình đến ủng hộ nam rapper. Không chỉ đến tham gia, nhiều fans còn tặng anh món quà rất đặc biệt. Đó là… những đôi dép tổ ong đầy màu sắc, tiết lộ rằng để giúp anh chàng có thể đi đường quyền mượt hơn với một đôi dép dưới chân, một đôi trên tay.

 

91155.jpg

Buổi giao lưu còn thú vị hơn khi có một fan nhí gần 3 tuổi xuất hiện và thể hiện mình rất hứng thú với dòng nhạc Rap. Xuất hiện vô cùng tự tin, em được Ricky Star cho lên sân khấu và dạy cùng thực hiện vũ điệu đường quyền trong Con nhà người ta. Cô bé fan nhí tự tin đứng bên cạnh dàn Rapper hầm hố mà không bày tỏ chút e dè.

 

91157.jpg

91158.jpg

Các tiết mục được biểu diễn trong chương trình là những bản rap được yêu thích của Ricky Star như Lý Cây Bông, Bắc Kim Thang, Con Nhà Người Ta, vv... và những bài hit cùng OTD. Ngoài ra các khách mời tham dự cũng góp vui bằng những màn chơi game siêu hài, siêu lầy lội.

 

91160.jpg

91152.jpg

Điểm nhấn của buổi offline fans chính là khi Ricky Star cho khán giả thấy độ lầy toàn tập của mình khi anh chàng nhận được lời yêu cầu khiêu vũ thân mật với người anh em Lăng LD trên sân khấu.

 

91161.jpg

91163.jpg

Và cũng trong buổi offline này, Ricky Star đã mang đến 20 cái áo do chính tay mình thiết kế để làm quà “độc” tặng cho Star Light – tên fanclub chính thức của Ricky Star. Lần đầu tiên tổ chức họp fans, không thể tránh khỏi cập rập nhưng Ricky Star hy vọng sau này mình sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ người hâm mộ hơn.

 

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi