logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Tùng Dương, Tăng Duy Tân chia buồn với nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

baiviet---desktop.jpg

Tùng Dương, Tăng Duy Tân chia buồn với nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

16/09/2023 - 00:09

Đêm 12/9, vụ cháy ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội gây ra hậu quả thảm khốc khiến 56 người tử vong, 37 người bị thương. Những người may mắn sống sót không chỉ trắng tay mà còn chịu nhiều tổn thương, mất mát nặng nề.
509231.jpg
Chia sẻ trước hậu quả của vụ hỏa hoạn, ca sĩ Tùng Dương và em họ - nhạc sĩ Tăng Duy Tân - tác giả của bản hit Cô đơn trên sofa cùng nhiều người bạn chung tay ủng hộ nạn nhân và người nhà khắc phục hậu quả.

Tối 14/9, Tăng Duy Tân đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội cùng Tùng Dương và nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng đến chung cư nơi xảy ra vụ cháy để tưởng niệm các nạn nhân sau đó trao tiền ủng hộ cho UB MTTQ phường Khương Đình.

 

509232.jpg

 

Sáng 15/9, ca sĩ Tùng Dương đã vào Bệnh viện Bạch Mai để trực tiếp thăm hỏi 25 nạn nhân còn sống sót sau vụ hoả hoạn. Những câu chuyện ám ảnh và đau lòng được kể từ các nạn nhân khiến Tùng Dương vô cùng xúc động.

509233.jpg


’Tôi có trò chuyện nhanh với một số nạn nhân và càng nghe càng chia sẻ với những mất mát mà họ phải trải qua. Có một anh kể khi hoả hoạ ập đến vợ chồng anh có 3 người con, em bé nhỏ nhất có 27 tháng tuổi… Trong quá trình di chuyển, một bé gái con anh chị chạy theo bố mẹ nhưng bị thất lạc nên cuối cùng cháu không nhảy xuống cùng bố mẹ và qua đời. Nỗi đau lạc mất con trong tình huống éo le sẽ khiến anh ám ảnh không biết bao giờ mới nguôi ngoai.

509234.jpg


Tổng số tiền tôi cùng Tăng Duy Tân và những người bạn thân thiết âm thầm ủng hộ cùng nhau là 370.300.000 VNĐ. Con số tuy không lớn nhưng là sự chia sẻ của chúng tôi với những người đã và đang phải đối diện với những mất mát và tổn thương từ sau vụ hoả hoạn. Mong rằng những người ở lại sẽ sớm vượt qua nỗi đau này", ca sĩ Tùng Dương cho biết.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi