logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tình tứ trong trang phục 3 miền

baiviet---desktop.jpg

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương tình tứ trong trang phục 3 miền

11/02/2021 - 13:02

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu lần đầu khoe giọng hát cùng nhau trong MV mới Sắc màu quê hươngBên cạnh việc song ca, hai vợ chồng cũng cùng nhau chụp một bộ ảnh trang phục truyền thống  với áo Nhật Bình, áo tứ thân và áo dài. “Là người Việt, hơn ai hết chúng tôi rất yêu thích được mặc những phục trang đậm chất Việt vào ngày Tết”.

 

110231.jpg

 

Kim Cương cho biết: “Bản thân tôi cũng thường hay đi hát karaoke cùng bạn bè và hát cho vui một vài chương trình ghi hình nhưng từ lúc làm mẹ, làm vợ thì cũng khá lâu rồi không cầm mic. Khi nhận được lời đề nghị từ chương trình Gala Nhạc Việt, tôi khá ngần ngại vì không tự tin về giọng hát, nhưng được sự động viên của mọi người tôi cũng đồng ý vì mục đích của MV cũng chủ yếu là để kỷ niệm".

 

110233.jpg

 

Sắc màu quê hương là một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An. Bài hát được đo ni đóng giày cho Kim Cương lẫn Ưng Hoàng Phúc với giai điệu ngọt ngào, tươi vui. MV được phát hành trên kênh Gala Nhạc Việt – một chương trình thường niên mỗi dịp Xuân về.

 

110234.jpg

 

110235.jpg

 

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Mọi năm, cứ vào mùng 1 Tết gia đình tôi luôn đi 10 cảnh chùa. Năm nay chúng tôi cũng sẽ giữ phong tục này như một cách lấy lộc đầu năm. Ngoài ra, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chúng tôi cũng sẽ tranh thủ về thăm quê ở An Giang xong rồi ở yên trong nhà, hạn chế di chuyển và đi du lịch”.

 

110239.jpg

 

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi