logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Wowy tung bộ ảnh mới cùng bà ngoại siêu ngầu, siêu đáng yêu

baiviet---desktop.jpg

Wowy tung bộ ảnh mới cùng bà ngoại siêu ngầu, siêu đáng yêu

09/06/2021 - 23:06

Mới đây, Wowy khiến khán giả vô cùng thích thú khi tung những hình ảnh anh chụp cùng bà ngoại của mình với phong cách và concept cực ngầu. Bộ ảnh lưu lại một kỷ niệm dễ thương của hai bà cháu, đồng thời để chia sẻ niềm vui nho nhỏ này đến với tất cả mọi người.

9062102.jpg

Wowy cho biết, anh và anh chị em họ luôn muốn bà ngoại có bộ ảnh kỉ niệm khi về già với phong cách mới mẻ vui tươi và nhiều màu sắc, thay vì đi chụp những bức hình đóng khung 6x4 buồn tẻ và không có hồn. Vì vậy, bộ ảnh với concept có chút nổi loạn, ngầu và cá tính được ra đời để ngoại có được những giây phút vui vẻ, thư giãn bên cháu.

9062103.jpg

Wowy và bà ngoại được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và khen ngợi phong cách cực chất và rất dễ thương. Nhiều anh em nghệ sĩ khác cũng vào trêu Wowy rằng anh đã bị lu mờ, chỉ có thể làm nền khi chụp hình cạnh bà ngoại. 

Wowy cho biết bà của mình rất mong sau khi bộ ảnh ra mắt, sẽ có nhãn hàng hay thương hiệu yêu thích hình ảnh vừa ngầu vừa dễ thương của hai bà cháu mà “book show” hai bà cháu đi quay TVC, để ngoại có thêm tiền, vừa làm được việc có ích, vừa có kỉ niệm vui cùng hội bà cháu lầy lội. Thậm chí, ngoại của Wowy còn đùa rằng: “Mốt lấy hình này để thờ nha mấy đứa, để ai lại thắp nhang cùng cười cùng ngoại”.

9062104.jpg

9062105.jpg

“Lão đại” Wowy đã xác nhận tiếp tục với vị trí 1 trong 4 Huấn luyện viên quyền lực của Rap Việt mùa 2. Đồng thời anh cho biết mình cũng đang ấp ủ một album cá nhân, cùng những MV đang lên kế hoạch chuẩn bị sắp ra mắt sau dịch.

Wowy tiết lộ, anh có vài dự án thú vị cùng các nữ nghệ sĩ tài năng xinh đẹp của Việt Nam và anh rất vui khi có cơ hội hợp tác này cùng nhau. 

9062108.jpg

9062109.jpg

Wowy mong khán giả sẽ luôn ủng hộ mình và đặc biệt là bà ngoại của mình để “KOL bà ngoại mới nổi” có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc trong thời gian tới.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi