logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Bộ sưu tập»Easter Lily đã làm gì để chiều gu thời trang “đỏng đảnh" của dàn sao hạng A?

baiviet---desktop.jpg

Easter Lily đã làm gì để chiều gu thời trang “đỏng đảnh" của dàn sao hạng A?

Trong vai trò Giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang Neva, chị Easter Lily luôn mang đến những luồng gió mới ấn tượng và độc quyền dành cho phong cách qua hàng loạt BST đáng nhớ. Đó chính là sức hút và lý do khiến nhiều ngôi sao khó tính của showbiz tin tưởng lựa chọn Neva để đồng hành.

51141.jpg

Để chiều lòng những khách hàng của mình là điều chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính hay chú trọng hình ảnh, phong cách thời trang ấn tượng như những ngôi sao hạng A, những nghệ sĩ của làng giải trí Việt. Chính vì điều này, thời trang Neva không ngừng nghiên cứu, say mê tìm hiểu, khám phá thời trang với những sức hút độc quyền nhất để thuyết phục khách hàng của mình. Và người đứng đằng sau những dấu ấn đó, thuyết phục những vị khách hàng khó tính nhất chính là Giám đốc sáng tạo - Easter Lily.

51139.jpg

Với những thiết kế, họa tiết độc quyền, chị đã thuyết phục hoàn toàn để chiều gu thời trang “đỏng đảnh” của dàn sao hạng A cũng như các nghệ sĩ của làng giải trí say mê khám phá như: “Nữ hoàng giải trí” Hồ Hà, Hoa hậu Jennifer Phạm, Diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Đinh Dương Ngọc Lan, Á hậu Huyền My, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Hạ Vi,…

51145.jpg

Không ngừng khám phá thời trang ở nhiều khía cạnh khác nhau cũng như mang đến chiều sâu và sự độc đáo cho khách hàng, chị Easter Lily đã cập nhật liên tục những Bộ sưu tập mới, mang đến sự tận hưởng tuyệt vời nhất dành cho những quý cô phong cách của mình. Chị luôn biết cách thổi hồn cho những thiết kế của mình trở nên khác biệt và dẫn lối phong cách.

51140.jpg

Là thương hiệu thời trang Việt nhưng Neva thường xuyên ra mắt những BST mới, đây được xem là một làn gió mới với thời trang trong nước. Thông qua những BST đó, thời trang Neva mong muốn tạo cảm xúc liên tục cho khách hàng. Với Easter Lily đó không phải áp lực mà chính là nguồn cảm hứng bất tận để ra liên tục sản phẩm mới đến tay khách hàng.

51146.jpg

Giám đốc sáng tạo Easter Lily chia sẻ, các thiết kế của Neva luôn mang trong mình hơi thở thời đại, nắm bắt và ứng dụng xu hướng của làng thời trang thế giới một cách nhanh nhất vào bộ trang phục của của mình. Tuy vừa bước vào giai đoạn khó khăn chung của Covid-19 trên toàn cầu nhưng Neva không ngừng tiến bước với những bước phát triển mới.

51143.jpg

Với sứ mệnh luôn đón đầu xu hướng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ Việt Nam. Neva sẽ tiếp tục nỗ lực để hiện thực khát vọng nâng hạng thời trang Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi