logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Bộ sưu tập»Thí sinh "Hoa hậu các Dân tộc việt Nam 2022" ấn tượng trong trang phục dân tộc

baiviet---desktop.jpg

Thí sinh "Hoa hậu các Dân tộc việt Nam 2022" ấn tượng trong trang phục dân tộc

Trải qua hơn 3 tháng, cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức đã đi gần đến vạch đích. Từ các đêm Sơ/ Chung khảo hai miền Nam - Bắc được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội, BGK đã lựa chọn ra được 30 đoá hoa nắng mai đẹp nhất bước vào đêm Chung kết toàn quốc dự kiến tổ chức ngày 16.7 tới đây. 

cham-_luc_khanh_chi.jpg

Thí sinh Ngọc Châm và Lục Khánh Chi

hoa_dan-_yen.jpg

 

Thí sinh Hoa Đan và Mai Thị Yến

 

Cuộc thi đã thu hút nhiều người đẹp đến từ các dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc. Các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết là đại diện của 11 dân tộc khác nhau, với nét đẹp tỏa sáng và cùng câu chuyện truyền cảm hứng thú vị. Mỗi cô gái đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 không chỉ mang theo những hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn hướng đến mục tiêu trở thành sứ giả văn hoá. 

thu_thao-_van_dinh.jpg

Thạch Thu Thảo - Nguyễn Trần Vân Đình

hoang_loan-hcuceban.jpg

 

Thí sinh Hoàng Loan - H'Cúc Eban

my_hoa-_binh_yen.jpg

Đại diện Ban tổ chức, bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Nova Entertainment – cho biết: “Chúng tôi rất tự tin với chất lượng thí sinh của đêm chung kết toàn quốc. BGK đã làm việc hết sức tận tuỵ và công tâm để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất. Các thí sinh được lựa chọn xứng đáng cho những vị trí quan trọng cũng như có thể mang trọng trách giới thiệu về Văn hoá - Đất nước – Con người Việt Nam đến với Thế giới khi tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022”.

truc-_minh_phuong.jpg

Hương Trúc - Minh Phương

nong_thuy_hang_-_anh_vuong.jpg

Thí sinh Nông Thuý Hằng - Phạm Thị Ánh Vương

Thí sinh H’Cúc Êban – 1 trong 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết - chia sẻ: “Cuộc sống của tôi, một cô gái Tây Nguyên, không được suôn sẻ như các bạn. Thế nhưng, tôi đã không đầu hàng số phận, tiếp tục vươn lên, tìm kiếm cơ hội nhờ học tập. Đến với cuộc thi lần này, tôi hi vọng có thể đóng góp sức mình, tạo được tầm ảnh hưởng. Từ đó, tôi có thể quan tâm giúp đỡ trẻ em và những cô gái cùng buôn làng , để mọi người có được sự giáo dục tốt nhất và dám vượt lên những khó khăn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

thao_lien-_phuong_anh.jpg

Thảo Liên - Phương Anh

hong_diem_-_thuy_hoang.jpg

 

Hồng Diễm - Thuỵ Hoàng

Trải qua gần 3 tháng đồng hành cùng chương trình, các thí sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ như các khoá học đặc sắc được ghi hình tại Siêu thành phố biển – Du lịch - Sức khoẻ NovaWorld Phan Thiet; Khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM - Aqua City và các chuỗi tiện ích – dịch vụ thuộc Nova Service.

kim_le-_la.jpg

Hoàng Thị Lả - Đàng Kim Lệ

thieu_ly_-_hoae.jpg

Thiều Ly - Đỗ Thị Hoà

Hiện tại, top 30 của cuộc thi đang bước vào giai đoạn tập luyện nước rút cùng đạo diễn Hưng Phúc; chuyên gia về catwalk và giải phóng hình thể Crazy Nhóc. Các thí sinh cũng tham gia vào các buổi giao lưu với các chuyên gia hàng đầu để lĩnh hội kinh nghiệm, thêm hành trang vững tin trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

 

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tối 16.7 tại White Palace Phạm Văn Đồng – Thành phố Thủ Đức – TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV2; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

la_que_phi_-_huyne_tran.jpg

Lâm Quế Phi - Đàng Vương Huyền Trân

4 tập ghi hình đồng hành cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có tên “Hành trình ước mơ toả sáng” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 1.7.2022 trên các nền tảng VieON và facebook fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam và kenh youtube https://www.youtube.com/channel/UCyFynj4_GHh9leCjT8p55RQ

lan_anh-_hviktelae.jpg

Lan Anh - H'Vi KTLa

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia, được cấp phép tổ chức từ năm 2007. Lần tổ chức gần nhất là 2013. Sau 9 năm, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã trở lại với diện mạo và vị thế mới với sự đồng hành của Nova Entertainment - một thành viên của Nova Service.

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi