logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Bà ngoại U90 của “Vũ điệu Vàng” lột xác thành “Nữ hoàng discotheque”

baiviet---desktop.jpg

Bà ngoại U90 của “Vũ điệu Vàng” lột xác thành “Nữ hoàng discotheque”

Sau khi rơi xuống vị trí áp chót ở tập trước, bà ngoại 87 tuổi Lệ Dung cùng bạn nhảy 60 tuổi Mạnh Hùng quyết định sẽ “chơi lớn” trong đêm thi thứ 8 của chương trình điệu Vàng, phát sóng vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 1/12/2020 trên kênh HTV7.

281121.jpg

Với chủ đề Thanh Xuân, cả hai sẽ đưa khán giả trở về thập niên 70 với không gian của vũ trường, của âm nhạc Boney M với những điệu nhảy Disco và phong cách thời trang đặc trưng thời ấy như quần ống loe, áo vải bóng, nhiều họa tiết và màu sắc sặc sỡ...

Tiết mục sử dụng ca khúc Daddy Cool sôi động và sẽ có nhiều động tác rất khó như xoay tròn trên sân khấu, bay nhảy và xoay chúi đầu. Bà ngoại sẽ là người thực hiện những động tác đó và anh Mạnh Hùng sẽ là “chân trụ” vững chắc cho người bạn nhảy lớn tuổi.

281125.jpg

Đây là bài nhảy khó nhất từ trước tới nay của cặp đôi nên trong quá trình tập luyện, ngoại Lệ Dung đã bị thương rất nhiều. Bà chia sẻ: “Ngoại tập bài này bị thương nhiều quá! Có lúc bị đập vào đầu, lúc bị đập vào tay, lúc thì bị đá vào chân. Toàn thân ê ẩm hết trơn!”

Mặc dù bị thương rất nhiều nhưng ngoại Lệ Dung rất vui khi được sống lại những giây phút thanh xuân trên sân khấu Vũ điệu Vàng. Khi được hỏi về tình yêu thời trẻ, ngoại Lệ Dung cho biết bà gặp và quen ông xã của mình từ khi ông còn là sinh viên. Đến nay, ông đã 91 tuổi, còn bà đã 87 tuổi. Ông có bằng Tiến sĩ và từng là giảng viên bộ môn quản trị kinh doanh.

281124.jpg

Nói về tình yêu dành cho người bạn đời, ngoại Lệ Dung thẹn thùng như cô thiếu nữ ngày nào và nói với chất giọng ngọt ngào: “Yêu ai yêu cả đường đi lối về”. Đây là câu nói ngôn tình của bà ngoại U90 dành cho ông ngoại U100 mà có lẽ khán giả lần đầu tiên mới được nghe trong chương trình Vũ điệu Vàng.

281126.jpg

Tiết mục của ngoại Lệ Dung là 1 trong những tiết mục mà khán giả không nên bỏ qua trong tập 8 của Vũ Điệu Vàng, bởi đây là đêm thi “máu lửa” của 8 cặp thí sinh để thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng cũng như để không phải chia tay với chương trình. 

Tạm dẫn đầu top 8 hiện nay là cặp đôi Dương Phú – Tuyết Trinh, đứng ở vị trí thứ 2 là cặp đôi You Phúc – Thế Vân và kế đến là cặp đôi Phú Vinh – Thục Lam. Cả 3 đều là những đại diện của bảng dưới 50 tuổi. 

281127.jpg

Tạm đứng ở vị trí giữa bảng hiện nay là 3 cặp đôi trên 50 tuổi: Văn Hoàng – Tư Phụng, Thùy Trang – Văn Vượng, Thu Thảo – Quý Liêm. Cả ba sẽ phải nỗ lực rất nhiều cho đêm thi tuần này để không phải rơi xuống top cuối và cũng như để thoát khỏi vị trí “lưng chừng”.

281120.jpg

8 cặp đôi với 8 câu chuyện thanh xuân hoàn toàn khác nhau, song tất cả đều có chung 1 điểm đó là các cặp đôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến bài thi tốt nhất của mình, không chỉ vì để thay đổi vị trí trên bảng xếp hạng mà còn để cống hiến những tiết mục đặc sắc cho khán giả đã yêu mến và ủng hộ Vũ điệu Vàng.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi