logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Mãn nhãn với đêm Chung khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

baiviet---desktop.jpg

Mãn nhãn với đêm Chung khảo khu vực phía Nam của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức vừa diễn ra đêm Chung khảo trong không khí vô cùng sôi động nhưng không kém phần sang trọng, hoành tráng. Đêm thi thu hút khán giả với các phần trình diễn của top 30 thí sinh trong các trang phục đồng diễn mở màn; trang phục áo dài của thương hiệu áo dài NTK Sĩ Hoàng và BST mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà. 

506221.jpg

Đêm Chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 còn đặc biệt gây ấn tượng mạnh với gần 500 khách tham dự. Sự đầu tư hoành tráng cùng những tên tuổi nghệ sĩ được đông đảo công chúng mến mộ như nữ NSƯT Linh Nga; nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà; “Hoàng tử tình ca” Lê Hiếu và Bùi Lan Hương.


Tiết mục mở màn múa nón của NSƯT Linh Nga và vũ đoàn đã khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ bởi sự “chịu chơi” của BTC. Kết hợp từ ánh sáng sân khấu bắt mắt đến những động tác múa truyền thống uyển chuyển đầy nghệ thuật của các nghệ sĩ dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Long Kan là một sự bắt đầu không thể tốt hơn cho một đêm Chung khảo khu vực.

506225.jpg

Bên cạnh đó, BTC còn đặc biệt chú trọng phần xuất hiện của các thí sinh. Trưởng BTC Trương Ngọc Ánh đã yêu cầu ê-kíp sản xuất phải chuẩn bị riêng phục đồng diễn bắt mắt cho các thí sinh xuất hiện sau tiết mục mở màn. Bên cạnh đó là BST áo dài mới nhất và được thiết kế riêng dành cho cuộc thi của thương hiệu áo dài Sĩ Hoàng như mang khán giả đến với tất cả các miền văn hoá, dân tộc trên cả nước.

506222.jpg

Thạc sĩ – NTK Sĩ Hoàng chia sẻ BST được hình thành từ cảm hứng sự khác biệt văn hoá của 54 dân tộc anh em. Cuối cùng không thể không nhắc đến BST dạ hội mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà. Những mẫu dạ hội được nhà thiết kế tỉ mỉ chỉnh sửa phù hợp với từng số đo của thí sinh khiến cho 30 thí sinh của đêm Chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thực sự toả sáng.

506229.jpg

Chia sẻ sau đêm Chung khảo khu vực miền Nam, Trưởng BGK, Thạc sĩ - NTK Sĩ Hoàng chia sẻ: Hành trình tìm kiếm những đoá hoa nắng mai rạng ngời nhất của đất phương Nam thật đầy cảm xúc. Chúng tôi không chỉ gặp gỡ được những thí sinh tiềm năng mà còn tìm hiểu được rất nhiều điều hay của các dân tộc anh em. Ở mỗi thí sinh đều toát lên vẻ đẹp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, mang theo những câu chuyện truyền cảm hứng và mong muốn được giới thiệu những bản sắc của dân tộc họ với người dân cả nước và trên toàn thế giới”. 

506224.jpg

Trong khi đó, giám khảo - diễn giả doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảm thấy vinh dự vì đã đồng hành cùng cuộc thi: “Sau thành công của đêm Chung khảo tại khu vực phía Nam, chúng tôi đang rất hào hứng chờ đợi ngày 12.6 sắp tới để tìm kiếm những đoá hoa nắng mai xinh đẹp, thông minh và đầy bản lĩnh tại khu vực phía Bắc. Tôi rất vinh hạnh được là một phần trong cuộc thi lần này, vì qua đó tôi có thể góp phần gìn giữ và phát huy thêm những giá trị tốt đẹp của đất nước và của các dân tộc anh em”.

506226.jpg

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện Ban tổ chức, cho biết: “Thông qua cuộc thi này, chúng tôi mong muốn trở thành sứ giả văn hoá giới thiệu những nét đẹp của các dân tộc Việt Nam, những hình ảnh đẹp của đất nước con người Việt Nam với bạn bè khắp 5 châu; cũng như quảng bá du lịch Việt Nam với những điểm đến hấp dẫn, trong đó có các điểm đến mang tên NovaWorld tới cộng đng người Việt nói riêng và bạn bè trên toàn thế giới nói chung”.

506227.jpg

Sau vòng Chung khảo khu vực phía Nam, vòng Chung khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 12.6.2022 tại Hà Nội. Đêm Chung kết được tổ chức vào 16/07/2022 để chọn ra tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có cơ hội đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022.

Duy Đức

 

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi