logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Miss Earth Việt Nam 2023 xướng tên Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh

baiviet---desktop.jpg

Miss Earth Việt Nam 2023 xướng tên Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh

Sau gần 3 tháng diễn ra, hành trình Miss Earth Việt Nam 2023 cũng đã đi đến chặng cuối cùng bằng đêm chung kết diễn ra tại White Palace Võ Văn Kiệt (Quận Bình Tân, TP.HCM).30 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng Casting và vòng Bán kết cuộc thi với những thử thách của series truyền hình thực tế Miss Earth Việt Nam 2023 với chủ đề MeLoves Tree - Hành trình Trái tim Xanh, đã trải qua những phần thi quan trọng nhất trong đêm chung kết.

 1410231.jpg

Ban giám khảo- những người cầm cân nảy mực quan trọng nhất của đêm chung kết, có sự hiện diện của những tên tuổi: Chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh, Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, Doanh nhân Lê Linh và Đạo diễn Long Kan. 

 

Sau phần trình diễn Bikini do thương hiệu XITA thiết kế, Miss Earth Việt Nam 2023 chính thức chia tay 10 thí sinh để còn lại top 20 của cuộc thi. Không để đêm chung kết rơi vào quãng lặng, ca sĩ Trọng Hiếu xuất hiện với chiếc nón lá rất Việt Nam và mang đến 2 bản phối hoàn toàn mới (lần đầu tiên trình diễn ở Miss Earth Việt Nam 2023) cho hai ca khúc Vẽ thế giới cùng Dare to difference. Trong đó, ca khúc Dare to difference có sự góp mặt của nghệ sĩ đàn tranh Triều Nguyên mang đến một điểm nhấn rất lạ cho âm nhạc của chương trình.

 1410233.jpg

Tiếp đó, phần trình diễn áo dài của NTK Nga Coon dành cho top 20 trên sân khấu chung kết Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra. Kết thúc phần trình diễn áo dài, top 10 của cuộc thi được công bố, gồm những thí sinh: Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017), Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SBD: 030), Nguyễn Thị Như Nguyệt (SBD: 035), Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD: 058), Đỗ Thùy Dung (SBD: 012), Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062), Tracy Lê Nguyễn (SBD: 061), Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063), Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), Cao Thị Ngọc Bích (SBD: 080).

 

Cùng với thí sinh đặc cách vào top 11 với lượt bầu chọn cao nhất cho danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất là thí sinh Nguyễn Lê Diệp Quyên (SBD: 095). Điều này đồng nghĩa với việc Nguyễn Lê Diệp Quyên cũng giành giải thưởng tiền mặt 30 triệu đồng cùng các quà tặng từ nhà tài trợ.

 1410234.jpg

Trước khi, ngôi sao âm nhạc quốc tế Shontelle bước ra và trình diễn ca khúc nổi tiếng Impossible, Top 11 của cuộc thi đã cho thấy kỹ năng của bản thân với vòng thi thuyết trình về chủ đề Môi trường và phát triển bền vững. Ca sĩ Shontelle sau đó tiếp tục hát ca khúc Superwoman, cùng lúc đó top 11 của cuộc thi đã trở lại sân khấu với phần trình diễn Trang phục dạ hội trên nền nhạc của Superwoman. Được biết, tất cả các bộ trang phục dạ hội của thí sinh đều được thiết kế bằng chất liệu thân thiện với môi trường như vỏ chai nhựa, giấy… Shontelle khép lại màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao của mình bằng ca khúc No Gravity trước khi nhường sân khấu lại cho hai MC chuẩn bị công bố top 4 của Miss Earth Việt Nam 2023.

 

Hai MC Thanh Thanh Huyền và Thanh Tùng đã gọi tên top 4: Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062), Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017) và Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) để bước vào Vòng thi ứng xử.

 1410236.jpg

Sự xuất hiện của 30 vũ công nhí của vũ đoàn ABC Angel trên sân khấu, tiếp nhận những mầm xanh từ 30 thí sinh của cuộc thi và trao lại cho các khán giả trong đêm chung kết, một lần nữa tạo ra một hình ảnh ý nghĩa về sự chuyển giao những mầm xanh và tình yêu môi trường… như chính thông điệp ME Loves Tree mà cuộc thi đã chia sẻ.

 

Và cuối cùng, với câu trả lời tốt nhất ở Vòng thi ứng xử: “Để tìm lại sự cân bằng của thiên nhiên, chúng ta cần phải bắt đầu bằng những hành động nhỏ từ chính bản thân mình. Và những hành động ấy, có thể là những điều rất đơn giản, hoặc là những điều rất dễ để làm…”, cho câu hỏi từ BGK: “Các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người đã gây ra sự mất cân bằng sinh thái rất nghiêm trọng cho trái đất. Nếu hôm nay bạn đăng quang Miss Earth Việt Nam 2023, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào quá trình tái tạo lại sự cân bằng sinh thái này?”, đã giúp cho thí sinh Việt kiều Đỗ Thị Lan Anh (SBD: 063) giành ngôi vị cao nhất của Miss Earth Việt Nam 2023. Trong khi đó, lần lượt Miss Fire Việt Nam (Á hậu 3) được trao cho Hoàng Thị Kim Chi (SBD: 037), Miss Water Việt Nam (Á hậu 2) trao cho Hoàng Thị Yến Nhi (SBD: 017) và Nguyễn Thị Thu Trang (SBD: 062) giành danh hiệu Miss Air Việt Nam (Á hậu 1).

 1410239.jpg

Các giải thưởng phụ khác còn lại của cuộc thi: Người đẹp hình thể: Đỗ Thùy Dung (SBD: 012); Người đẹp thời trang: Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD: 058)và Người đẹp truyền cảm hứng: Cao Thị Ngọc Bích (SBD: 080).

 

Cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 do TNA Entertainment tổ chức đã chính thức khép lại với ngôi vị Hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Lan Anh. Và Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh cũng sẽ là gương mặt đại diện của Việt Nam để tham dự Miss Earth quốc tế 2023 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 12/2023 tới đây.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi