logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»NSND Hồng Vân làm Host trong chương trình thực tế về làm đẹp dành cho chị em phụ nữ

baiviet---desktop.jpg

NSND Hồng Vân làm Host trong chương trình thực tế về làm đẹp dành cho chị em phụ nữ

Chương trình thực tế về làm đẹp Chuyến xe nhan sắc đã có buổi họp báo chính thức giới thiệu đến khán giả. Đây là chương trình thực tế với mục tiêu biến giấc mơ "làm đẹp - thay đổi bản thân" của những người phụ nữ tham gia thành hiện thực, qua đó truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ khác. Đặc biệt, NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò host của chương trình.

 311231.jpg

Nội dung chương trình xoay quanh sự kết nối giữa nhân vật và các chuyên gia khi bước lên Chuyến xe nhan sắc. Mỗi nhân vật sẽ có hoàn cảnh khác nhau, mang tới những câu chuyện thú vị, đầy cảm xúc và đề cao giá trị của mỗi người phụ nữ. Bên cạnh đó, chương trình còn lồng ghép nội dung chuyên môn, kiến thức làm đẹp, kiến thức sống từ các chuyên gia, thấu hiểu và đồng cảm với các câu chuyện cá nhân của mỗi người tham gia để tạo nên sự khác biệt. Thông qua mỗi hoàn cảnh, các khán giả khi xem sẽ có thể thấy mình trong đó.

 

Chương trình dành cho những người phụ nữ từ 25 - 40 tuổi, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ những người lao động, tiểu thương, mẹ đơn thân… tại TP HCM. Đó là những người có thu nhập trung bình hoặc hoàn cảnh khó khăn có khát khao, đam mê và nhu cầu làm đẹp, thay đổi bản thân.

 311232.jpg

Chuyến xe nhan sắc bao gồm 10 tập. Mỗi tập sẽ là hành trình biến đổi của một nhân vật. Các nhân vật tham gia ngoài được tài trợ làm đẹp còn được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ. Chương trình cũng sẽ đầu tư hơn 1 tỷ đồng để cấp vốn hỗ trợ cho các nhân vật, góp phần thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Chuyến xe nhan sắc được Cao Kỳ Academy và Chí Tâm Hair Salon dành nhiều tâm huyết trong việc đầu tư sản xuất, tìm kiếm các nhân vật để có thể mang đến cho khán giả những nội dung chất lượng, những câu chuyện chân thật, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa.

 311234.jpg

Đại diện nhà sản xuất Chuyến xe nhan sắc - ông Nguyễn Cao Kỳ chia sẻ:Hơn 15 năm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp, tôi đã nghe, đã thấy được vô vàn những câu chuyện, và Cao Kỳ biết rằng rất nhiều phụ nữ ngoài kia đang khát khao muốn mình trở nên xinh đẹp hơn… Có những người phụ nữ đủ tự tin, đủ tiềm lực để làm đẹp và yêu thương bản thân, nhưng cũng có những phụ nữ không được may mắn như vậy. Họ hy sinh, tất bật, bế tắc nhiều mặt trong cuộc sống mà quên đi một đặc quyền là được yêu thương, chăm sóc và làm đẹp từ bề ngoài lẫn bên trong tâm hồn. Tôi thiết nghĩ mình phải làm điều gì đó, một điều thật khác biệt để giúp những người phụ nữ kém may mắn ấy. Và "Chuyến xe nhan sắc" đã ra đời.Tôi hy vọng thông qua chương trình có thể thay đổi nhan sắc, từ đó giúp cho cuộc sống của các nhân vật trở nên tốt đẹp hơn, đồng thời truyền nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác”.

 311233.jpg

Bên cạnh thông điệp ý nghĩa, NSND Hồng Vân và MC Nguyên Khang cũng đã chính thức được giới thiệu với vai trò host dẫn dắt Chuyến xe nhan sắc mùa đầu tiên. Ở đó, 2 nghệ sĩ có 2 vai trò riêng biệt. Trong đó, NSND Hồng Vân sẽ là người tiếp xúc, trò chuyện đầu tiên với các nhân vật khách mời. Nữ nghệ sĩ sẽ tìm hiểu về nhân vật, cùng chia sẻ về cuộc sống, những biến cố, tâm sự và mơ ước.

 

Sau đó, nhân vật sẽ cùng MC Nguyên Khang gặp gỡ các chuyên gia tâm lý, khách mời KOLs/nghệ sĩ thông qua một talkshow để "chữa lành tổn thương bằng kiến thức". Không chỉ vậy, các nhân vật còn được gặp gỡ nghệ sĩ nổi tiếng mà mình yêu thích, được trò chuyện và nghe những lời chia sẻ, động viên cũng như truyền cảm hứng tích cực từ họ. Cuối cùng là hành trình làm đẹp, biến đổi của nhân vật trong 1 tháng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia. Chương trình sẽ cho khán giả thấy rõ quá trình "lột xác" của nhân vật sau khi bước lên Chuyến xe nhan sắc.

 311236.jpg

Chia sẻ về ý tưởng của chương trình, NSND Hồng Vân cho hay chương trình không chỉ đơn thuần là thay đổi nhân vật về ngoại hình mà còn giúp họ vượt qua những câu chuyện hằn sâu trong suy nghĩ khó bày tỏ. "Nhiều chương trình khác chuyển từ xấu thành đẹp chỉ nằm ở bên ngoài, riêng Chuyến xe nhan sắc còn gỡ rối tâm lý cho chị em phụ nữ thời đại này. Đôi khi người phụ nữ chưa dám làm đẹp chứ họ không xấu. Đôi khi vì họ không dám lấy quỹ tiền trong gia đình để lo cho bản thân, hay mặc cảm vì nghĩ rằng nếu mình sống khác đi thì sẽ có những lời dèm pha. Tất cả đều nằm ở yếu tố tâm lý, và Chuyến xe nhan sắc sẽ giúp họ thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó”.

 311237.jpg

Với sự đầu tư, tâm huyết từ nhà sản xuất, sự ủng hộ của các nghệ sĩ, Chuyến xe nhan sắc hứa hẹn sẽ là chương trình thực tế về làm đẹp hấp dẫn, ý nghĩa cho khán giả trong thời gian tới. Chuyến xe nhan sắc do Cao Kỳ Academy và Chí Tâm Hair Salon sản xuất sẽ lên sóng hàng tuần trên kênh YouTube của chương trình.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi