logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»"Thỏ đen- Thỏ trắng" Ngô Kiến Huy - Jun Phạm "tái ngộ" với tinh thần quyết thắng ở "Running Man"

baiviet---desktop.jpg

"Thỏ đen- Thỏ trắng" Ngô Kiến Huy - Jun Phạm "tái ngộ" với tinh thần quyết thắng ở "Running Man"

6052106.jpg

Từng quen thuộc và được khán giả yêu thương ở mùa trước, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại và bất ngờ khi người gửi thư mời đến cho mình chính là bạn thân Jun Phạm. 

Nếu ở mùa trước, “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy được biết đến là “tay thối”, “thánh nhọ” thì lần trở lại này, anh chàng quyết tâm sẽ mạnh mẽ và may mắn hơn xưa. Ngô Kiến Huy khẳng định giờ đây mình đã sở hữu một thân hình “đô con, lực lưỡng, 6-7-8-9 múi đủ cả”. Khi được Jun Phạm hỏi về sở trường, Ngô Kiến Huy không ngần ngại trả lời rằng anh rất tự tin với những game về kiến thức, cơ bắp và sức bền. Tuy nhiên, chỉ một phép thử đơn giản là bảng cửu chương, Ngô Kiến Huy cũng “đơ”.  

6052104.jpg

Là đôi bạn thân thường xuyên xui xẻo và thua cuộc ở mùa trước nhưng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm rất tự tin vì đã có kinh nghiệm. Thỏ Đen và Thỏ Trắng không ngần ngại “tuyên chiến” với các cast mới: Trường Giang, Karik, Thúy Ngân. Đặc biệt, cả hai cùng thống nhất sẽ hợp sức cho Trường Giang và Karik “nghỉ sớm” trong trò chơi xé bảng tên. Đây được xem như một hành động “khiêu chiến” thẳng thắn, dù kết quả ra sao thì chưa ai biết được. 

6052107.jpg

Không gặp áp lực khi tiếp tục nhận lời mời Running Man Vietnam, "Thỏ đen" đã rất sẵn sàng về cả thể lực lẫn tinh thần thậm chí anh chàng còn gửi gắm tới dàn cast: “Hãy coi chừng! Chúng tôi không còn là thỏ nhà nữa, mà đã thành thỏ rừng rồi!”  

Như vậy, Running Man Vietnam hội tụ 8 cast với 8 màu sắc, cá tính khác biệt hứa hẹn vô số cuộc đụng độ, đối đầu nảy lửa nhưng cũng không kém phần hài hước.  

6052103.jpg

Hãy cùng chờ đón Running Man Vietnam lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.  

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi