logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Trác Thúy Miêu bàn chuyện tình dục cùng vợ chồng Xuân Lan

baiviet---desktop.jpg

Trác Thúy Miêu bàn chuyện tình dục cùng vợ chồng Xuân Lan

MC Trác Thúy Miêu gây sốc với khán giả khi thẳng thắn bàn chuyện chuyện “giường chiếu” với siêu mẫu Xuân Lan và ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm trong tập 9 talkshow Chuyện ngại nói với Xuân Lan.

281107.jpg

MC Trác Thúy Miêu cho rằng trong tiếng Việt chưa có một từ nào để thỏa mãn cho việc “giường chiếu” nên mọi người không thoải mái nói về nó mà phải dùng những cụm từ như “quan hệ tình dục”, “ái ân”. Tuy nhiên, nữ MC cho biết thêm, chuyện “giường chiếu” là một việc làm rất đẹp, nó thiêng liêng trong nghiêm trọng. Đối với đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thì lại cho rằng, con người được tạo ra có hai phần, phần nhìn để chạy đến trái tim còn phần “dính” vào nhau mới gọi là thiêng liêng.

Tiếp lời của ông xã, host Xuân Lan kể về câu chuyện của mình trong quá khứ, khi một người đàn ông chưa muốn có con và không thích dùng bao cao su lúc quan hệ. Chính vì vậy, người đàn ông này khi thỏa mãn xong lại cho tinh dịch ra ngoài ngay chính trên cơ thể của đối phương và lăn ra ngủ. Xuân Lan cho rằng, cảm giác của mình bị xúc phạm khi được xem như một cô gái làng chơi bị bỏ rơi sau khi hành sự xong.

281101.jpg

Trác Thúy Miêu đồng cảm với Xuân Lan cũng như những phụ nữ khác trong tình huống này, nhưng cô cũng dành sự bênh vực cho người đàn ông kia khi cho rằng cơ chế của người phụ nữ và nam giới khác nhau ở nhiểu mặt.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ quan điểm, đối với tình dục thì mỗi người có sở thích riêng, có người lại thích êm ái nhưng cũng không ít người thích bạo lực và “sex” là thứ để đo lường tình yêu của vợ chồng. 

281105.jpg

Nhiều câu chuyện được các khách mời chia sẻ cùng Xuân Lan khiến chuyện “giường chiếu” trở nên dở khóc dở cười và đầy những trắc ẩn như bạo dâm, không đánh răng, cơ thể không sạch sẽ… mà không phải ai cũng dám nói ra.

Ở tập này, Trác Thúy Miêu cho rằng tình dục học là một bộ môn khoa học tâm lý sẽ khiến chúng ta đi vào ngách rất sâu vào tâm lý con người dựa trên cơ sở tự nguyện đến với nhau. Ở đó, chuyện tình dục với người bạn tình mình yêu nhất mới có thể giúp xoa dịu vết thương khi cả hai chấp nhận nhau mà không phải đánh giá nhau về mặt đạo đức.

281103.jpg

Cuối chương trình, Xuân Lan nhấn mạnh, tình dục là một môn nghệ thuật mà làm sao mỗi người phải hiểu nhau, hành xử một cách văn minh, tôn trọng và cả hai có quyền “thương thảo” với nhau để tìm ra một phương án thích hợp nhất trong câu chuyện cân bằng cuộc sống hoặc duy trì nòi giống...

281104.jpg

Tập 10 của Chuyện ngại nói với Xuân Lan sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20:30 thứ Sáu ngày 4/12 trên kênh Youtube Xuan Lan Official và Fanpage - Facebook cá nhân Nguyen Xuan Lan.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
71147
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi