logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Thời trang - Truyền hình»Show»Trương Ngọc Ánh tiếp tục nắm giữ thêm bản quyền hai cuộc thi nhan sắc lớn tại Việt Nam

baiviet---desktop.jpg

Trương Ngọc Ánh tiếp tục nắm giữ thêm bản quyền hai cuộc thi nhan sắc lớn tại Việt Nam

Chiều ngày 31/10,  tại khách sạn Lotte Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh, diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác quan trọng giữa TNA Entertainment và tổ chức Mister & Miss Supranational về nắm giữ bản quyền hai cuộc thi tại Việt Nam.

2710232.jpg

Sau thành công của cuộc Miss Earth Vietnam 2023, diễn viên - doanh nhân kiêm Tổng giám đốc TNA Entertainment công bố TNA Entertainment chính thức trở thành đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Mister & Miss Supranational – Nam vương & Hoa hậu Siêu Quốc gia tại Việt Nam. Đây là các cuộc thi nhan sắc quốc tế tiếp theo mà TNA Entertainment nắm giữ bản quyền và đề cử nhan sắc Việt Nam tham dự vào năm 2024.

2710233.jpg

Bà Trương Ngọc Ánh - CEO TNA Entertainment chia sẻ: “Việc hợp tác chiến lược này tiếp tục khẳng định hướng đi của TNA Entertainment với khát vọng bằng năng lực của mình sẽ góp sức đưa nhan sắc Việt sánh ngang các cường quốc sắc đẹp thế giới. Đặc biệt, hai chữ Việt Nam được hô vang ở những vị trí cao nhất trong tại hai cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Siêu quốc gia”.

2710234.jpg

Bên cạnh đó, bà Trương Ngọc Ánh mong muốn đồng hành cùng tổ chức Mister & Miss Supranational khuyến khích các thí sinh có những đóng góp cụ thể và thiết thực cho cộng đồng, quê hương. “Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, chúng tôi tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội mà cô ấy muốn thực hiện. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn, mà là một cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững. Tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới”.

 

Ông Garhard Parzutka von Lipinski - chủ tịch cuộc thi và Andrea Aguilera – đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia - cùng tham gia buổi công bố bản quyền, ký kết hợp tác với TNA Entertainment.

2710235.jpg

Ông Garhard cho biết: “Tôi muốn bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng của mình đối với TNA Entertainment. Chúng tôi ký kết hợp tác bản quyền với TNA Entertainment không chỉ vì sự chuyên nghiệp, uy tín và kinh nghiệm của họ, mà còn vì định hướng và tầm nhìn chung trong việc thúc đẩy sự phát triển của cuộc thi nhan sắc và văn hóa. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những cơ hội mới để phát triển Miss Supranational và Mister Supranational tại Việt Nam”.

 

Chia sẻ thêm về tương lai phát triển của Hoa hậu Siêu Quốc gia, ông Garhard cho hay: “Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu và đam mê nâng cao cuộc thi. Những năm tiếp theo, Miss Supranational sẽ mở rộng quy mô, tầm ảnh hưởng và thu hút nhiều sự quan tâm từ các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cũng tiếp tục đổi mới và nâng cấp định dạng cuộc thi để đáp ứng các xu hướng, sở thích của khán giả ngày càng đa dạng. Quan trọng hơn, chúng tôi thúc đẩy các hoạt động xã hội và chăm sóc cộng đồng để mang lại giá trị tốt đẹp, bền vững”.

2710236.jpg

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Andrea Aguilera diện trang phục áo dài duyên dáng và đội vương miện lộng lẫy. Cô cảm thấy hạnh phúc khi có dịp diện áo dài cũng như chứng kiến lễ ký kết bản quyền Mister & Miss Supranational tại Việt Nam. Người đẹp tin tưởng TNA Entertainment sẽ tiếp tục lựa chọn những thí sinh sáng giá để tham gia, tỏa sáng và giành giải cao tại Mister & Miss Supranational vào năm tới.

 

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) - có trụ sở ở Panama điều hành. Đây là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín nhất thế giới theo chuyên trang Global Beauties bình chọn. Đương kim Hoa hậu là người đẹp Andrea Aguilera đến từ Ecuador.

2710231.jpg

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây - Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 năm 2023.

 

Mister Supranational – Nam vương Siêu quốc gia được tổ chức từ năm 2016 và trở thành một trong các cuộc thi Nam vương lớn và quan trọng nhất trên thế giới. Thành tích của Việt Nam tại cuộc thi này lần lượt gồm: Trần Mạnh Khang - Top 20 năm 2019, Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo) – Top 10 năm 2022.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi