logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Chàng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ theo đuổi ước mơ trở thành ca nhạc sĩ

baiviet---desktop.jpg

Chàng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ theo đuổi ước mơ trở thành ca nhạc sĩ

16/09/2023 - 00:09

Buổi gặp gỡ và giới thiệu dự án KIEY’S COMEBACK đã chính thức được diễn ra, cùng với đó là lời chào đầu của chàng nghệ sĩ đa tài Kiey với truyền thông. Chàng tân binh mới của Vpop đã có có 8 năm trau dồi, học hỏi và tự phát triển bản thân, xây dựng niềm đam mê âm nhạc và tập tành làm những dự án đầu tiên từ năm 2019.

 509239.jpg

Trong lần ra mắt dự án KIEY’S COMEBACK cùng với MV Mê cung, Kiey chia sẻ rất nhiều về con đường nghệ thuật muốn theo đuổi. Đây là cột mốc đặc biệt vì sau 8 năm âm thầm học hỏi, trang bị nhiều kỹ năng để theo đuổi ước mơ, Kiey bước ra ánh sáng với khao khát trở thành một nghệ sĩ và được mọi người người đón nhận. Hơn hết, lần đầu tiên trong hành trình đến gần với khán giả, Kiey giới thiệu ca khúc tiếng Việt tự sáng tác để “làm quen”, cũng như là thử thách mà bản thân anh tự đặt ra. 

 

Nam nghệ sĩ mới Kiey chia sẻ: ““Mê cung” là một ca khó với bản thân Kiey vì trước giờ mình tự vẽ thế giới âm nhạc bằng “cái tôi” riêng, mọi thứ tự xây dựng đều vì những mong muốn từ bản thân. Khi “chào sân” bằng một ca khúc tiếng Việt, Kiey suy nghĩ rất nhiều, tìm cách dung hòa cá tính và làm sao để khán giả họ dễ cảm nhận, dễ bước vào thế giới của mình.

 509238.jpg

Ca khúc “Mê Cung” Kiey viết sau một chuyến bay, lấy cảm hứng từ bài hát “Sắc Màu” của nhạc sĩ Trần Tiến. Tuy nhiên, câu chuyện kể trong ca khúc lại từ một người bạn, khi rơi vào vòng xoáy, mê cung tình yêu để cuối cùng nhận ra bản thân là kẻ bị trói buộc. Kiey thú nhận chưa yêu nhiều nên hầu hết các sáng tác bằng tiếng Anh trước đó đều là từ những câu chuyện tình cảm của bạn bè được lắng nghe và mình mượn để đưa vào thế giới âm nhạc của Kiey”.

 

Với lần ra mắt này, Kiey mong muốn bản thân có thêm sự cọ xát khi bước vào nghệ thuật. Anh biết bản thân vẫn là một “tân binh” còn thiếu nhiều kinh nghiệm nên Kiey luôn mang tinh thần học hỏi và tự rèn luyện, trau dồi giọng hát, việc sản xuất âm nhạc và sáng tác. Trong tương lai, Kiey muốn hướng tới hình ảnh nghệ sĩ đa tài và là một ca nhạc sĩ được khán giả công nhận. Hiện tại, các ca khúc trong 2 album trước đó của anh được nhiều bạn bè quốc tế chú ý, nhận được lời khen và đó là tín hiệu đáng mừng khi Kiey đã bắt đầu có những khán giả của riêng mình. 

 5092310.jpg

Ngoài ra, nam nghệ sĩ trẻ hé lộ trong dự án năm sau, anh mong muốn kết hợp với một rapper và một ca sĩ trẻ. Kiey hy vọng những sự kết hợp này sẽ tạo sự tươi mới trong âm nhạc của mình khi bản thân anh tiếp cận những phong cách khác nhau và có thêm kinh nghiệm làm nghề. 

 

Lần bước ra ánh sáng này với hình ảnh một nghệ sĩ, Kiey hy vọng khán giả đón nhận bản thân và âm nhạc của mình hơn là hình ảnh “chàng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ” mà trước đó mọi người từng biết. Anh cho rằng việc có điều kiện gia đình cũng là một thuận lợi ban đầu khi không phải áp lực chuyện đầu tư cho âm nhạc. Anh tự hào nói rằng bố mẹ từ bàn tay trắng gầy dựng lên sự nghiệp gia đình thì Kiey cũng sẽ từ “con số 0” trong âm nhạc để xây thế giới cho chính mình.

 5092311.jpg

Hiện tại, Kiey đang điều hành các dự án kinh doanh của gia đình nhưng vẫn dành nhiều thời gian cho đam mê thứ 2 là âm nhạc. Nam nghệ sĩ tâm sự, ban đầu gia đình có phần lo lắng cho những tham vọng “nghệ thuật” của Kiey nhưng sau những album, dự án đã ra mắt thì anh được sự cổ vũ và ủng hộ từ bố mẹ, các chị gái.  

 

Ngoài ra, chàng ca sĩ trẻ cũng khẳng định sẽ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, chỉn chu cho từng sản phẩm tốt nhất và không để ảnh hưởng đến gia đình.

Duy Đức

 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi