logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Chi Pu comeback đầy ấn tượng với “Finding You”, kết hợp cùng “nam thần" Trung Quốc

baiviet---desktop.jpg

Chi Pu comeback đầy ấn tượng với “Finding You”, kết hợp cùng “nam thần" Trung Quốc

24/05/2024 - 21:05

Chi Pu trở lại đường đua âm nhạc với 2 phiên bản tiếng Việt - Trung cho ca khúc Finding You. MV quay cùng Phàn Trị Hân, nam diễn viên triển vọng chung công ty với Địch Lệ Nhiệt Ba, thu hút nhiều sự chú ý của công chúng ngay khi ra mắt. Ngay sau khi vừa ra mắt, MV Finding You của Chi Pu lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Lần hợp tác này, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã chuẩn bị cho Chi Pu một bài hát kết hợp nhiều yếu tố vừa quen, vừa lạ.

805246.jpg

Phần melody bắt tai, “gây nghiện” ngay từ lần nghe đầu tiên dễ gợi sự liên tưởng đến bản hit của các tên hàng đầu làng nhạc đầu những năm 2000 như Britney Spears, Beyonce, Christina Aguilera, Brandy… Tuy nhiên, ca khúc không hề đi vào lối mòn hay bị “cũ kỹ” nhờ vào cách phối hiện đại và giọng hát mới mẻ của Chi Pu với tiết tấu mới lạ, điệp khúc ấn tượng, bắt kịp các xu hướng âm nhạc nhưng giữ độ độc đáo riêng… cũng được phát huy rất tốt trong Finding You.

 

Nội dung của MV Finding You là câu chuyện tình yêu diễn ra trên con tàu định mệnh. Họ gặp gỡ, nảy sinh tình cảm và say mê nhau chỉ trong một ngày. Nhưng trớ trêu thay, số phận sắp đặt con tàu sẽ không thể cập bến, mặc cho tình yêu của họ ra sao. Với chiếc đồng hồ có khả năng quay ngược thời gian, cô gái luôn cố gắng trở lại ngày yêu đó, tiếp cận chàng trai theo một cách khác, cùng anh tạo nên nhiều kỷ niệm khác,… chỉ để khẳng định rằng đó không phải là ngày đầu tiên, hay là ngày cuối cùng họ được yêu nhau.

8052411.jpg

Điểm nổi bật trong cốt truyện này là hình ảnh một cô gái tự tin, quyết đoán khi theo đuổi tình yêu. Và dẫu kết quả của câu chuyện là có hậu hay buồn, thậm chí là một kết thúc mở tuỳ cảm nhận của mỗi người, thông điệp của Finding You vẫn rất rõ ràng: hãy luôn tin vào cảm giác của chính mình và đừng bao giờ đánh mất hy vọng về tình yêu.

 

“Ca khúc ‘Finding You’ mang đến thông điệp rất tích cực cho mọi cô gái, dù gặp nhiều thử thách đến đâu vẫn hãy kiên trì đi tìm tình yêu đích thực, trọn vẹn cho riêng mình. Tôi quan niệm chuyện tình yêu hay đam mê cũng vậy, không phải cố gắng nào cũng tạo thành trái ngọt, không phải phép thử nào cũng đem lại thành công. Nhưng nếu không cố gắng, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu hay thành quả xứng đáng”, Chi Pu chia sẻ.

805247.jpg

Đặc biệt, MV Finding You còn có sự góp mặt của nam diễn viên Trung Quốc - Phàn Trị Hân (Fan Zhixin), ngôi sao trẻ chung công ty Truyền thông Gia Hành với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Châu Kha Vũ…

 

Chi Pu cho biết, với mong muốn ra mắt một sản phẩm thật chỉn chu, cô và ekip đã dành nhiều thời gian cho các khâu chuẩn bị, bao gồm cả chọn bạn diễn. Phàn Trị Hân là một gương mặt sáng giá vì vẻ ngoài điển trai, nhiều kinh nghiệm diễn xuất mà không hề bị đóng khung bởi bất kỳ nhân vật nào. Tuy lịch trình bận rộn, nhưng sau khi nhận lời mời từ ekip Chi Pu, phía Phàn Trị Hân đã nhanh chóng đồng ý. Chi Pu cho biết, quá trình quay đôi bên gặp chút khó khăn về mặt ngôn ngữ nhưng đều cố gắng hỗ trợ lẫn nhau.

8052410.jpg

Finding You đặc biệt, không chỉ vì là dự án comeback quy mô đầu tiên của Chi Pu sau một năm 2023 tập trung cho hành trình Đạp grsóng, mà còn vì đây là sản phẩm debut đầu tiên của cá nhân Chi Pu tại Trung Quốc.

 

Bên cạnh phiên bản tiếng Việt, Chi Pu cũng đã phát hành song song phiên bản tiếng Trung cho thị trường tỷ dân để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của các fan hâm mộ trong suốt một năm vừa qua. Quá trình thu âm bản tiếng Trung ở Trung Quốc, Chi Pu làm việc trực tiếp với vocal producer Trung Quốc để chỉnh sửa, nắn nót phát âm sao cho chuẩn. Tuy gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ và nền tảng làm việc, Chi Pu vẫn nỗ lực hoàn thành trọn vẹn mọi công việc.

805249.jpg

Sự đón nhận của khán giả với Finding You khiến Chi Pu rất hạnh phúc. Cô khẳng định, đây mới chỉ là bước đầu tiên trên một chặng mới trên hành trình của mình. Chi Pu sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những khán giả đã ủng hộ những sản phẩm chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi