logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Dàn "anh tài" gây bão khi khoe cơ bụng 6 múi trong MV "Hỏa ca - Call Me By Fire"

baiviet---desktop.jpg

Dàn "anh tài" gây bão khi khoe cơ bụng 6 múi trong MV "Hỏa ca - Call Me By Fire"

30/06/2024 - 08:06

MV “Hoả ca – Call me by fire”bài hát chủ đề “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024” chính thức ra mắt hoành tráng và ấn tượng. MV thể hiện tinh thần chiến binh “lửa” qua 5 yếu tố vận hành sa mạc: lửa, bò sát, cực quang, ảo ảnh, cát

2706246.jpg

Ca khúc có giai điệu ấn tượng, lời bài hát được phân chia đồng đều cho 33 “anh tài” để cùng tạo ra tinh thần truyền cảm hứng. Hoả ca - Call me by fire được tạo ra bởi những âm thanh của sự hiện đại qua tiếng nhạc điện tử, sự gai góc, bản lĩnh của người chiến binh thể hiện rõ qua màu nhạc rock cùng với những tâm tư, trăn trở của cánh đàn ông được khắc rõ nét hơn qua những âm thanh giao hưởng da diết. Đây là những chất liệu mà SlimV khai thác để tạo nên bản hoà ca hùng tráng này.

 

Chia sẻ về sự khó khăn khi thực hiện “Hoả ca - Call me by fire”, giám đốc âm nhạc SlimV nói: “33 người là 33 màu giọng khác nhau, nên việc sắp xếp bản phối, cũng như chọn 1 tone chủ đạo bài hát hợp lý cũng là đề bài khó. Bên cạnh đó, việc chia câu làm sao vừa giới thiệu được từng anh trai vừa đảm bảo cấu trúc bài hát vẫn có sự đồng điệu cũng là một bài toán mà mình cùng các cộng sự phải giải”.

2706247.jpg

Giám đốc âm nhạc Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 nhấn mạnh Hỏa ca là ca khúc chủ đề nên tính thống nhất và xuyên suốt rất quan trọng. Anh chia sẻ Hoả ca truyền tải được tinh thần đoàn kết và sợi dây kết nối của 33 “anh tài”. “Hơn cả việc catchy hay độ phổ biến thì tôi cảm thấy ‘tính truyền cảm hứng’ là điểm thu hút của ca khúc này. Tôi tin rằng khán giả sẽ cảm nhận được tinh thần rực lửa mà 33 Anh Tài truyền tải thông qua ca khúc, đâu đó cũng có sự gửi gắm những kỉ niệm trong chặng đường hoạt động âm nhạc của mỗi Anh Tài” - SlimV nói.

 

MV Hoả ca - Call me by fire được thực hiện bởi đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư. Đối mặt với thử thách thực hiện MV quy tụ đông đảo nghệ sĩ, Đinh Hà Uyên Thư khiến khán giả “tâm phục khẩu phục” khi đặc tả được hình ảnh toàn bộ 33 “anh tài” chỉn chu và trọn vẹn. Toàn bộ MV, mỗi “anh tài” đều có riêng những điểm nhấn và khung hình đẹp để thể hiện bản thân.

27062410.jpg

Ca khúc được lấy chất liệu từ hành trình, cột mốc tuổi 30+ của các “anh tài” trong chương trình - những người đã vượt qua nhiều thử thách và chông gai trong sự nghiệp, cuộc sống. Vì thế, thế giới được tạo dựng trong MV Hoả ca - Call me by fire là sự cấu thành của 5 yếu tố vận hành sa mạc: lửa, cát, bò sát, ảo ảnh và cực quang. Đây là những chất liệu để tái hiện hành trình vượt chông gai của 33 “anh tài”.

 

Tạo hình độc đáo và khác lạ của nhiều “anh tài” cũng gây chú ý, thảo luận sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội. Khán giả bất ngờ vì sự can đảm của dành “anh tài” khi can đảm biến hóa để tạo ra điều khác biệt.

2706249.jpg

Bên cạnh những thước phim đẹp mắt, MV Hỏa ca còn gây sốt với hình ảnh dàn "anh tài" khoe 6 múi trong phân cảnh tập luyện võ thuật. Màn đồng diễn rực “lửa” này thể hiện tinh thần thượng võ, khổ luyện trong quá trình trưởng thành của những người đàn ông.

 

MV bài hát chủ đề Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho 33 “anh tài” can đảm đón nhận những thử thách đầy chông gai khi quyết định tham gia chương trình mùa đầu tiên cũng như khán giả hâm mộ.

Duy Long

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi