logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Hà Anh Tuấn mở màn cho dự án “Sketch a rose” bằng MV “Hoa hồng”

baiviet---desktop.jpg

Hà Anh Tuấn mở màn cho dự án “Sketch a rose” bằng MV “Hoa hồng”

07/06/2024 - 11:06

Hoa hồng là một sáng tác hoàn toàn mới của Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho dự ánSketch a rose  anh chính là 1 trong 3 nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt tại concert Sketch a rose chặng Singapore vào ngày 11 & 12/06/2024, bên cạnh Vũ. và Trần Duy Khang.

106242.jpg

Hoa hồng là một tác phẩm đặc biệt nhiều cảm xúc và giàu cảm hứng sống, thể hiện tài năng của Phan Mạnh Quỳnh với thẩm mỹ ngôn từ trong âm nhạc. Với giai điệu độc đáo và ca từ mang đậm tinh thần lạc quan, hi vọng vào những điều tốt đẹp trong đời, ca khúc đã được chọn làm thông điệp mở đường cho hành trình âm nhạc ở những vùng đất mới của dự án Sketch a rose sắp tới.

 

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Hà Anh Tuấn cho ra mắt video âm nhạc ở định dạng music visualizer, 3 năm kể từ lyric video Tháng mấy em nhớ anh? trên kênh YouTube chính thức Hà Anh Tuấn.

106244.jpg

Music visualizer Hoa hồng được thực hiện bởi nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long và CABE Studio, kết hợp với hình ảnh 3D từ AI, lấy cảm hứng từ phong cách hội họa siêu thực của danh họa René Magritte - một trường phái sáng tạo vượt ra khỏi cái nhìn thực tế về thế giới. Tất cả tạo nên một trải nghiệm nghe - nhìn độc đáo và đầy tính nghệ thuật dành cho khán giả.

 

Ý nghĩa nhất, sản phẩm lần này còn có sự tham gia của các “họa sĩ” đặc biệt, gồm những nét vẽ hoa hồng hồn nhiên của các em nhỏ tại tổ chức cứu trợ trẻ em Blue Dragon Children’s Foundation, cùng các “bản phác thảo” hoa hồng, các dòng chia sẻ về niềm tin được chọn ra từ hàng nghìn khán giả - các “Friends” của Hà Anh Tuấn gửi về trong đợt phát động dự án “Let’s Sketch A Rose” trước đó. Music visualizer Hoa hồng vì thế đã trở thành tác phẩm chung của Hà Anh Tuấn và những người đồng điệu, yêu mến âm nhạc của anh, cùng những người bạn đồng hành mới.

106243.jpg

Single Hoa hồng được phát hành trên nền tảng Spotify từ ngày 01/06/2024. Official music visualizer Hoa hồng lên sóng tại kênh YouTube Hà Anh Tuấn.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi