logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Hoàng Thuỳ Linh tung MV "Hạ phỏm" đúng ngày mùng 1 Tết

baiviet---desktop.jpg

Hoàng Thuỳ Linh tung MV "Hạ phỏm" đúng ngày mùng 1 Tết

24/01/2023 - 00:01

Trong ngày đầu tiên của năm âm lịch, Hoàng Thuỳ Linh cùng ekip quyết định phát hành MV Hạ phỏm như một lời chúc Tết chân thành, một lời cảm ơn nho nhỏ đến các khán giả và người yêu nhạc trong thời khắc chúng ta bước sang năm mới với nhiều kế hoạch mới.

 

22012321.jpg

Hạ phỏm là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, nằm trong album LINK được phát hành vào tháng 8/2022. Linh cùng ekip đã cố gắng tạo nên những hình ảnh rực rỡ nhất và mang hương sắc Tết Việt trong Hạ phỏm.

 

22012323.jpg

Với một ca khúc có tiết tấu và đầy năng lượng hồ hởi như Hạ phỏm, HoàngThuỳ Linh muốn gửi vào đó những màu sắc đẹp nhất của Tết Nguyên đán, những hình ảnh náo nhiệt và niềm tin yêu cuộc sống đã nuôi dưỡng “cô Mị” suốt bao nhiêu năm qua.

 

22012320.jpg

Hạ phỏm là một ván cờ mà Hoàng Thuỳ Linh đang chơi cùng chính mình, đấu tranh với những phần tiêu cực và bất ổn của bản thân, vượt qua những khúc ngoặt mà cuộc đời dành cho để hướng đến những điều tốt đẹp, hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày bằng thái độ biết ơn, trung dung và tận hưởng.

 

22012322.jpg

Và ván cờ cuộc đời thì không có hồi kết. Đôi khi những nhũng nhiễu ngoài kia cũng khiến Linh lay động nhưng sau tất cả, côđã vượt qua được điều đó bởi Linh luôn tâm niệm phải chơi một cách công bằng và sòng phẳng, nhất là khi bên cạnh mình luôn có đồng đội, gia đình và những người yêu thương.

 

22012324.jpg

Hạ phỏm như một món quà đầu năm Linh muốn gửi gắm cùng sự mong cầu hạnh phúc và độc lập, yêu mình và yêu người, giữ sự chủ động trong cuộc sống, sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ đang đến và không sợ hãi điều gì.

 

Đó cũng là lời cảm và trân trọng gia đình, các cộng sự, những tiền bối, đồng nghiệp, các anh chị báo chí và đặc biệt không thể thiếu những khán giả, những người yêu nhạc, FC The Phoenix đã luôn đồng hành và thấu hiểu cho Linh và âm nhạc của Linh.

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi