logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Hoàng Thuỳ Linh và Đen cùng dắt tay nhau đến “Miền đất hứa”

baiviet---desktop.jpg

Hoàng Thuỳ Linh và Đen cùng dắt tay nhau đến “Miền đất hứa”

30/11/2023 - 00:11

Sau khi xuất hiện lần đầu tiên tại Vietnamese Concert một cách đầy bất ngờ, ca khúc Miền đất hứa được Hoàng Thuỳ Linh chính thức giới thiệu đến khán giả MV được thực hiện tại không gian thiên nhiên của vùng đất Ba Vì. Bài hát được sáng tác và hoàn thiện bởi Hoàng Thuỳ Linh, Đen, Thịnh Kainz (DTAP), Kata Trần (DTAP), Tùng Cedrus (DTAP) và CUKAK.

2011239.jpg

Đặc biệt, sự xuất hiện của rapper Đen Vâu cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ dù đây chính là ca khúc Hoàng Thuỳ Linh song ca cùng Đen rất thành công trong Vietnamese Concert. Có vẻ thông tin cặp đôi hẹn hò, thậm chí lời đồn đại về một đám cưới đã không còn xa nữa khi MV được chính thức phát hành.

 

Miền đất hứa được đặt trong bối cảnh ở không gian tự nhiên. Một bãi cỏ xanh ngát, như ước vọng về một miền đất thênh thang, trù phú. Màu trắng của lan hồ điệp đại diện cho sự tinh khiết, một cảm giác của tĩnh tại.

2011238.jpg

Hoa dã quỳ luôn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, thuỷ chung, sức sống bền bỉ với thời gian. Còn cúc hoạ mi lại như một mong cầu về sự may mắn và bình an, giản dị và tích cực. Những loài hoa này xuất hiện trong MV như một ẩn dụ về những những sắc thái, những điều mong muốn tạo thành”Miền đất hứa”.

 

Hoàng Thuỳ Linh tâm niệm “Trong trái tim mỗi chúng ta, luôn có một miền đất hứa. Chỉ cần nhận ra yêu thương sẵn có bên trong, ta sẽ tìm thấy nó.Khi được sống trong tình yêu thương, được che chở bởi lòng tốt và vỗ về bằng sự kết nối, đó là một miền đất hứa hẹn cho những điều tuyệt vời giữa những tâm hồn”. 

20112310.jpg

Cô cũng chia sẻ “Hoàng Thuỳ Linh và Đen may mắn và tự hào vì mình được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam, được dung dưỡng bởi những giá trị nhân văn trong truyền thống đẹp đẽ của người Việt. Đối với Linh, hay Đen: quê hương Việt Nam chính là một Miền đất hứa. Đó là nơi mà tất cả chúng ta sẽ luôn hoà bình, yêu thương vô điều kiện, như một miền đất hứa trong những ngày xanh ngát”.

20112311.jpg

Với lòng biết ơn, sự cầu tiến cũng như mong muốn được học hỏi, được tận hiến cho âm nhạc và nghệ thuật, Hoàng Thuỳ Linh hy vọng những tác phẩm của mình sẽ còn tiếp tục đi sâu vào đời sống tinh thần của khán giả, những người mà Hoàng Thuỳ Linh rất trân trọng.

 

Miền đất hứa là sản phẩm đánh dấu lần thứ tư kết hợp giữa Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Cả hai từng cùng thực hiện các ca khúc Làm gì phải hốtĐiều phi thường nhỏ bé và Gieo quẻ.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi