logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»Myra Trần mời danh ca Hương Lan tham gia dự án mới

baiviet---desktop.jpg

Myra Trần mời danh ca Hương Lan tham gia dự án mới

20/05/2024 - 13:05

Myra Trần vừa công bố poster cho dự án âm nhạc mới của mình. Nhiều khán giả cảm thấy phấn khích khi chứng kiến sự có mặt của danh ca Hương Lan xuất hiện trong poster. Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

605242.jpg

Hoàn toàn khác với những hình trẻ trung, đầy năng lượng ghi dấu ấn mạnh mẽ thời gian qua, lần này Myra Trần xuất hiện thanh lịch cùng vest. Bên cạnh nữ danh ca mà Myra Trần gọi đây là một giọng ca huyền thoại, cùng tựa đề bài hát Mẹ ơi  hứa hẹn sẽ là một bài hát nhẹ nhàng, sâu lắng và dễ lấy nước mắt của khán giả.

 

Được biết, ca khúc Mẹ ơi đã được thu âm, chỉnh sửa cả ở Việt Nam và Mỹ. Hình ảnh mới của hai nghệ sĩ được thực hiện tại Việt Nam. Danh ca Hương Lan vô cùng tâm đắc khi nói về cái bắt tay thế hệ cùng Myra Trần lần này. Nữ danh ca cũng cho biết cô vô cùng thích thú và hài lòng với một đoạn nhạc đã được cầu kỳ viết riêng. Theo kế hoạch, ca khúc Mẹ ơi sẽ được phát hành vào ngày 23/05. 

605241.jpg

Bên cạnh đó, dù là cái bắt tay thế hệ nhưng ngay khi nhận lời ngỏ từ Myra Trần về dự án lần này, danh ca Hương Lan đã đồng ý ngay. Điều kiện duy nhất đó là nữ danh ca mong muốn tiếng hát của Myra Trần phải “chạm cảm xúc” khán giả trong một sáng tác tuyệt vời của Phạm Hồng Phước. Và nữ danh ca đã vô cùng hài lòng về sản phẩm cuối cùng.

 

“Tôi thực sự có cảm xúc và có nhiều thiện cảm dành cho các nghệ sĩ trẻ mỗi khi họ hát về đấng sinh thành. Myra Trần đã làm rất tốt ở bài hát này. Và sau cùng, chúng tôi cũng đã có sản phẩm chính thức riêng để có thể cùng nhau biểu diễn” - Nữ danh ca chia sẻ về Myra Trần.

605244.jpg

Myra Trần hiện đang là nữ nghệ sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu thích. Sở hữu giọng hát tuyệt vời, năng lượng sân khấu luôn khiến người xem bất ngờ - dễ hiểu cho các đêm nhạc luôn chật kín khán giả.

 

Ngay sau khi ra mắt ca khúc mới, cô sẽ có buổi fan-meeting tại TP HCM vào ngày 25/5.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi