logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Âm nhạc»Nhạc Việt»VibeQueens của Lưu Hương Giang và Phương Vy ẩn ý sân khấu debut?

baiviet---desktop.jpg

VibeQueens của Lưu Hương Giang và Phương Vy ẩn ý sân khấu debut?

22/05/2024 - 13:05

Sau khoảng thời gian im ắng, nhóm nhạc VibeQueens với hai thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy vừa có những cập nhật mới. Tấm ảnh chưa cho khán giả biết nhiều thông tin, chỉ đơn thuần là dòng chữ VibeQueens cùng ngày dự kiến sẽ đưa món quà này đến khán giả. Nhiều người dự đoán đây sẽ là một MV, số khác lại cho rằng sẽ có sân khấu debut của VibeQueens vào ngày 1/6.

705248.jpg

Nhiều đồng nghiệp như Huyền Baby, Diệu Nhi, MLee, Nguyên Hà,... cũng dành những lời chúc mừng cho Lưu Hương Giang và Phương Vy, đồng thời khẳng định sự chờ đợi của bản thân dành cho dự án lần này. Nhiều ý kiến của khán giả còn cho rằng ngày ra mắt đúng vào Quốc tế Thiếu nhi nên sẽ có những “ẩn ý” gì đó từ VibeQueens.

 

Với không khí disco đậm đặc toát ra từ bức hình, khán giả kỳ vọng đây sẽ là dòng nhạc được Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên này. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam. Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài Ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.

705249.jpg

VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc. Sau khi cả hai tham gia vào chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.

705247.jpg

Gần đây, nhóm nhạc bước ra từ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là LUNAS cũng vừa chính thức tung teaser cho MV đầu tay. Nhiều khán giả cũng chờ đợi màn “đối đầu” của những “chị đẹp” sau khi bước ra khỏi chương trình truyền hình thực tế đình đám này.

Duy Long 

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi