logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Công nghệ»Đời sống số»TigerDate – Khi trí tuệ điện tử thể hiện sức mạnh “hổ báo”

baiviet---desktop.jpg

TigerDate – Khi trí tuệ điện tử thể hiện sức mạnh “hổ báo”

Với những người đang mệt mỏi vì nỗ lực thoát kiếp FA  (Forever alone) không thành thì việc đăng ký và sử dụng một tài khoản TigerDate khá dễ dàng.

 

241101.jpg

TigerDate tập trung tìm kiếm điểm chung của các đối tượng, khuyến cáo người dùng tiếp cận những đối tượng có độ phù hợp cao nhất, được ghi lại tới từng chi tiết như có cùng thói quen ăn uống, cùng sở thích cá nhân, cùng quan tâm tới một chủ đề, một địa danh du lịch hoặc một môn thể thao nào đó.

 

Với sự hỗ trợ tối đa từ trí tuệ điện tử, người dùng TigerDate sẽ hình dung được rõ ràng hơn về đối tượng mình muốn hẹn hò, đặt mục tiêu cụ thể cho việc hẹn hò chứ không phải chỉ là những cuộc gặp gỡ thiếu định hướng, không đặt mục tiêu cụ thể.

 

241103.jpg

Lâm Vissay – đạo diễn, diễn viên đa quốc tịch, thông thạo 6 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Lào, Việt… từng tham gia rất nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh và truyền hình “nặng ký”. Nhưng đến giờ này, chàng tài tử đa tài - một trong những vai nam chính của phim “Thương nhớ ở ai” vẫn chưa thoát kiếp FA. Có thể đó là lý do chính khiến Lâm Vissay đã nhận lời trở thành gương mặt đại diện cho TigerDate.

 

“Hổ là hiện thân của sự “dũng cảm”, chính xác đây là cách chúng tôi hình dung người dùng tạo đề xuất hẹn hò hoặc tham gia đề xuất hẹn hò của người khác. Trong đó bao gồm những tính cách chủ yếu và đặc điểm của con hổ như sự quyết tâm, tự tin, đáng tin cậy và thẳng thắn” – Gương mặt đại diện, diễn viên điện ảnh – đạo diễn Lâm Vissay khẳng định.

 

241106.jpg

 

Bảo mật thông tin người dùng

 

Nền tảng TigerDate khuyến khích phụ nữ tạo ra hoặc tìm kiếm những cuộc hẹn một cách an toàn. Vì nền tảng này có đăng ký chính sách bảo mật và an toàn thông tin. Profile của người dùng ở chế độ ẩn tuyệt đối cho đến khi chính thức đăng ký cuộc hẹn của người khác. Và khi đó, cũng chỉ có 2 người trong cuộc hẹn mới thấy được profile của nhau, những người khác thì không thấy. Hoặc khi người dùng bắt đầu tạo cuộc hẹn thì người khác mới đọc được thông tin về họ, còn khi chưa tạo bất cứ cuộc hẹn nào thì hồ sơ của người dùng luôn ở chế độ ẩn” – Lâm Vissay giải thích thêm.

 

241104.jpg

“Giả sử người dùng gặp phải những tình huống không cảm thấy an toàn, hoặc có cảm giác bị làm phiền bởi một số đối tượng đã bắt đầu những cuộc hẹn hò nhưng kết quả không được như ý muốn và bạn không muốn gặp lại đối tượng đó nữa, hãy nhấn nút báo cáo đối tượng đó, các kỹ thuật viên của TigerDate sẽ ngay lập tức block vĩnh viễn đối tượng bạn không muốn gặp. Người dùng hoàn toàn yên tâm là những đối tượng không phù hợp sẽ không thể làm phiền tới cuộc sống của bạn” – Lâm Vissay cho biết.

 

Đội ngũ kỹ thuật của TigerDate cho biết có 3 lợi thế cốt lõi của nền tảng này, so với các nền tảng hẹn hò khác, đó là mọi thứ được thiết kế tập trung vào mục đích tìm kiếm những điểm phù hợp trong tính cách và lối sống của các đối tượng để kéo lại gần nhau; đề xuất, gợi ý nhằm tạo ra những điểm chung và tiến tới mục đích là có những cuộc hẹn hò thân thiện và lãng mạn, thời gian để các cặp đôi có thể kiểm tra được những rung động thật trong trái tim; đồng thời bảo mật tối đa và kiểm soát hồ sơ của người dùng.

 

2411065.jpg

“Việt Nam là quốc gia đầu tiên được giới thiệu tới người dùng về nền tảng hẹn hò TigerDate và chúng tôi triển khai đưa nền tảng này vào hoạt động tại TP.HCM đầu tiên, sau đó, chúng tôi sẽ triển khai tiếp tục tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt… và nhiều tỉnh thành khác. Lý do chúng tôi lại công bố và triển khai TigerDate tại Việt Nam đầu tiên là bởi vì Việt Nam đã có một quá trình chống dịch COVID-19 vô cùng ấn tượng. Kết quả khả quan là dịch bệnh được kiểm soát tốt và vì thế mà mọi hoạt động kinh tế - xã hội ở giai đoạn này đều được duy trì ổn định” – Lâm Vissay nói.  

 

241102.jpg

“Mặc dù công nghệ đã tạo thêm nhiều điều kiện để con người chúng ta không còn bị ngăn cản bởi các biên giới. Nhưng nếu cứ mỗi lần gặp gỡ, cặp đôi vẫn theo thói quen, mỗi người cắm cúi với chiếc smartphone của mình thì cuộc sống thật sẽ trở nên buồn chán vô vọng. Cho nên sứ mệnh của TigerDate là mang mọi người đến gần nhau hơn, với những cảm xúc thật, để từ đó mỗi người có thể mang “con hổ” tình cảm trong sâu thẳm mỗi người tới với đúng đối tượng” – Lâm Vissay nhắn gửi.

 

Chi tiết, người dùng có thể tham khảo tại trang web https://www.tigerdate.com/

 

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi