logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Điện ảnh»Phim nước ngoài»Brad Pitt tái xuất trog bom tấn hài- hành động mới

baiviet---desktop.jpg

Brad Pitt tái xuất trog bom tấn hài- hành động mới

02/06/2024 - 12:06

Cuối năm 2024, Brad Pitt sẽ trở lại trong một dự án vừa hành động kịch tính nhưng cũng đầy hài hước là Wolfs (Tựa Việt: "Sói” thủ đối đầu), kết hợp cùng đạo diễn Jon Watts của bộ ba Spider-Man và George Clooney.

30052412.jpg

Trong Wolfs, George Clooney vào vai một “chuyên gia giải quyết rắc rối”. Nhiệm vụ của anh là dọn dẹp xác chết và hiện trường vụ án khi khách hàng nhờ đến. Phi vụ tưởng chừng đơn giản như bao năm qua bỗng nảy sinh rắc rối khi một đồng nghiệp khác của anh (do Brad Pitt thủ vai) bất ngờ xuất hiện. Thế là cả hai buộc phải cùng nhau giải quyết một vụ án mạng.

"49 chưa qua, 53 đã tới”, hóa ra nạn nhân vẫn còn sống và còn đang che giấu một lượng ma túy khổng lồ. Thế là một màn truy đuổi kịch tính diễn ra khi cả hai bất đắc dĩ phải truy tìm danh tính của nạn nhân, sau đó lại phải cùng anh chàng giải quyết mớ rắc rối từ số ma túy khổng lồ, lôi kéo thêm sự xuất hiện của tổ chức tội phạm đáng sợ.

300524113.jpg

Trailer chiêu đãi khán giả một loạt cảnh hành động mãn nhãn và khốc liệt. Nhiều phân đoạn rượt đuổi, bắn súng và đối đầu giữa bộ đôi "chuyên gia” và nhóm tội phạm diễn ra vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, Wolfs cũng chứa nhiều chi tiết hài hước thú vị đến từ vẻ ngoài, tính cách và lối hành xử giống y hệt nhau giữa bộ đôi nhân vật chính.

Brad Pitt và George Clooney không chỉ là bạn thân ngoài đời thực mà còn từng làm chung trong nhiều dự án, đơn cử như loạt phim Ocean's Eleven. Cả hai kết hợp rất ăn ý với nhiều pha tung hứng hài hước. Đạo diễn Jon Watts từng thực hiện bộ ba phim Spider-Man của Tom Holland cũng là bảo chứng cho chất lượng, hứa hẹn một bộ phim đậm tính giải trí trong dịp cuối năm nay.

30052410.jpg

Wolfs (Tựa Việt: "Sói” thủ đối đầu) dự kiến công chiếu ngày 20.09.2024 tại các rạp trên toàn quốc.

Duy Long

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af
Yen1

Liên kết với chúng tôi