logo_1.png

Banner

chaka

Trang chủ»Sao»Sao Việt»Dàn sao hội ngộ trên thảm đỏ ra mắt MV "Những đêm mùa hè" của Khắc Hưng

baiviet---desktop.jpg

Dàn sao hội ngộ trên thảm đỏ ra mắt MV "Những đêm mùa hè" của Khắc Hưng

03/12/2023 - 00:12

MV Những đêm mùa hè và album Người ltrong mơ của Khắc Hưng đã chính thức diễn ra với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Đức Phúc, Erik, Hoàng Yến Chibi, Khắc Việt… Đâylà lần hiếm hoi Mỹ Tâm xuất hiện ở một sự kiện giải trí vì sự quí mến dành cho Khắc Hưng.

1122311.jpg

Nói về đàn em, Mỹ Tâm cho hay: “Tình yêu với âm nhạc của Khắc Hưng rất lớn. Hưng cũng rất thích hát, luôn muốn một ngày sẽ được hát nỗi lòng từ trong chính những sáng tác của mình. Mỹ Tâm cảm nhận rất rõ tình yêu ca hát của Khắc Hưng trong album này”.

 

Mỹ Tâm chia sẻ thêm Khắc Hưng đã từng sáng tác 10 bài hát cho album của chính mình từ rất lâu, cô thấy những bài hát đó rất hay. Tuy nhiên, Khắc Hưng lại thấy hơi buồn và quyết định bỏ hết, thay đổi thành 10 bài hát hoàn toàn mới, tươi sáng hơn.

112239.jpg

Chia sẻ về quá trình tập luyện để trở thành ca sĩ, Khắc Hưng cho biết: “Tôi chưa dám nói là mình luyện tập để làm ca sĩ, chỉ là luyện tập để hát. Quá trình luyện thanh rất tự nhiên, ngày nào tôi cũng hát. Tôi không tự tin là người hát hay nhất nhưng tôi nghĩ ít nhất mình có thể hát kỹ thuật tốt, và mọi người sẽ đánh giá bạn này hát cũng không tồi”.

 

Với lần trở lại này, Khắc Hưng gây bất ngờ khi quyết định cho ra mắt MV xây dựng tình yêu giữa một cặp nam - nam. Khi được hỏi về việc có phải đang sử dụng câu chuyện đam mỹ để thu hút khán giả và liệu MV có liên quan gì đến chính mình, Khắc Hưng chia sẻ: “Việc ra mắt MV như thế này tôi không gọi nó là đam mỹ, bởi tôi còn không biết đam mỹ là gì, chưa coi bao giờ. Tôi chỉ đơn giản là ra MV về 2 bạn nam, 1 cặp nam nữ sẽ không ra được tinh thần như MV này.

1122313.jpg

Đây là câu chuyện mà tôi có thể thấy mình trong đó, cũng từng thích một người như vậy, từng hết lòng hết dạ vì 1 người mà không biết họ có thích mình hay không. Tôi mong mọi người sẽ hiểu và thấy được bản thân ở đâu đó trong MV này. Trong MV là 1 người tên Quân và 1 người tên Sơn, có thể là sẽ giống Quân, có thể sẽ có người giống Sơn”.

 

Khắc Hưng cũng cho biết bản thân rất đầu tư cho sản phẩm lần này khi chọn địa điểm quay ở Ý và Hy Lạp. Theo Khắc Hưng chia sẻ, dù quá trình xin visa rất vất vả nhưng khi nhìn thấy những hình ảnh của “đứa con tinh thần” này, bản thân anh cảm thấy rất xứng đáng.

1122314.jpg

Nói về lý do không tham gia MV lần này, Khắc Hưng tâm sự: “Vì mình không xin kịp visa và cũng cảm thấy không tự tin khi đóng MV. Hưng có quá nhiều điều thiếu tự tin về bản thân cả bên trong lẫn bên ngoài. Khi đóng thì mình cũng không thể hiện được sức trẻ như 2 bạn, đầu thì hói, nhìn không thể ra là tuổi trẻ được. Hưng còn có 1 cái sẹo ở chân rất to, không bao giờ mặc quần short được. Sợ đóng xong mọi người không thích luôn”.

 

Có mặt trong họp báo của em trai, Khắc Việt cho biết bản thân đã rất hồi hộp, mong Khắc Hưng có thể tỏa sáng. Khắc Việt chia sẻ: “Mình là người hồi hộp nhất, chờ xem mọi người sẽ hỏi gì và Hưng sẽ phản ứng thế nào. Bây giờ bạn ấy lớn hơn rất nhiều, trưởng thành hơn rất nhiều và mình rất tự hào. Tuy nhiên, Hưng muốn toàn năng hơn nữa thì phải có vũ đạo, mới được gọi là toàn năng nhé. Thế nên đừng đặt năng toàn năng quá, như bây giờ là tốt rồi”.

1122315.jpg

Trở lại với vai trò ca sĩ, Khắc Hưng chia sẻ anh không tìm kiếm gì trong sự nghiệp ca hát của mình và đồng thời cũng không ham mê danh vọng: “Tôi không tìm kiếm gì đặc biệt, nếu mà ham mê danh vọng và nổi tiếng thì đã theo con đường ca hát từ lâu rồi. Với tôi, phục vụ cho âm nhạc là mục đích tối thượng. Tôi cũng muốn hiểu cảm giác khi mình không còn là nhạc sĩ nữa, mình sẽ trở thành bản ngã như thế nào. Và như mọi người thấy, Tôi được make up, mặc đồ xinh đẹp như thế này. Còn khi tôi làm nhạc sĩ, tôi không thể làm như vậy vì sẽ chiếm spotlight của ca sĩ”.

1122310.jpg

MV Những đêm mùa hè của Khắc Hưng đã được ra mắt vào 8 giờ tối ngày 28 và album của Khắc Hưng cũng đã được cho ra mắt vào 20:00 ngày 30/11.

Duy Đức

hinhqc1.jpg hinhqc2.jpg

Quảng cáo

lu
f28461a3c9be2ce075af

Liên kết với chúng tôi